"ส้ม" รับห่างหนุ่มสิงคโปร์แล้ว ยังไม่คลิก

"ส้ม" รับห่างหนุ่มสิงคโปร์แล้ว ยังไม่คลิก

1

    เพิ่งจะเปิดใจคบหนุ่มต่างชาติชาวสิงคโปร์ไปได้ไม่นาน สำหรับนักแสดงสาว "ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์" มาคราวนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่าห่างกันแล้ว โดยบอกถึงสาเหตุว่าไม่มีเวลาศึกษากัน และวัฒนธรรมที่ต่างกันด้วยเลยทำให้ยังไม่คลิก ตอนนี้เหลือความสัมพันธ์แค่เพื่อนที่ดีต่อกัน แจงพอโสดก็มีหนุ่มๆ เข้ามารุมจีบ ทั้งในและนอกวงการ บอกต่อไปถ้าจะคบใครต้องระวังตัวมากขึ้น ขอใช้เวลาศึกษานาน และสิ่งสำคัญคือขอแค่เป็นคนให้เกียรติพ่อแม่เป็นอันดับ 1 ก็พอ

ความสำเร็จของละคร "พ่อตาปืนโต" เป็นยังไงบ้าง?
"ก็ดีใจนะคะ เพราะว่าจริงๆ แล้วเวลาถ่ายทำมันก็นานอยู่ ก็ไม่คิดว่าจะโดนใจคนดูขนาดนี้ค่ะ"

หายเหนื่อยไหม?

"ปลื้มมาก ส้มไม่เคยเล่นละครกับอาฉลองมาก่อน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ก็รู้สึกแบบว่าโอ้ย..มันจะออกมาเป็นยังไงนะ แต่พอผลออกมาเรตติ้งขนาดนี้ก็ดีใจมากค่ะ"

เรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง กับหนุ่มสิงคโปร์คนนั้น?

"ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ คือส้มอยากให้ทุกอย่างมันเป็นเพื่อนกันก่อน เรายังแฮปปี้กับการทำงาน และช่วงนี้งานยุ่งๆ ก็เลยไม่มีเวลา แล้วความเข้าใจของคนนอกก็ยังไม่ดีพอ"

อะไรที่ทำให้รู้สึกว่ายังไม่ถูกใจเรา?
"เวลาศึกษากันมันน้อยค่ะ และเราไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเป็นยังไง เรื่องของวัฒนธรรมการใช้ชีวิตมันต่างกันอยู่แล้ว บ้านส้มเลี้ยงส้มแบบคนไทย เพราะฉะนั้นพอเป็นคนต่างชาติมันเลยจูนกันยาก แต่ถ้าเป็นเพื่อนกันมันเป็นอะไรที่โอเค ตรงนี้จะแฮปปี้กว่า"

ตอนนี้มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบบ้างไหม?
"ก็มีบ้างค่ะ เป็นคนไทยค่ะ จริงๆ ส้มก็ยังอยากได้คนไทยนะเพราะว่ามันใกล้กัน ตอนนี้มีแต่คนไทยค่ะ"

เป็นคนในวงการหรือนอกวงการ?
"ก็เรื่อยๆ ค่ะ ก็มีบ้าง"

ช่วงนี้เนื้อหอม?

"ก็อย่างที่บอก อาจจะเป็นเพราะส้มเปิดประกาศ ทุกคนรู้ เลยมีคนกล้าที่จะมาคุยกับเรามากขึ้น ก็เหมือนกับที่ผ่านมาเราเป็นคนพูดคุย เค้าก็เลยกล้าที่จะเข้ามาคุยกับเราค่ะ"

ตอนนี้เวลาจะคบใครทำให้คบยากขึ้นไหม?
"ก็ระวังขึ้นมากกว่า คือส้มเป็นคนที่ศึกษาคนนานอยู่เหมือนกันค่ะ พอมันมีประสบการณ์เข้ามาก็ทำให้เราต้องพิจารณามากขึ้น"

คนต่อไปต้องรอเราได้?
"ก็ไม่ถึงว่ารอ ใจเขาใจเรา เข้าใจกัน และอีกสิ่งหนึ่งที่ส้มเน้นมากเลยคือต้องรักคุณพ่อคุณแม่เรา ต้องให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เราเป็นอันดับ 1 เพราะว่าเรารักคุณพ่อคุณแม่เรา คนเข้ามาก็ต้องรักคุณพ่อคุณแม่เราด้วย"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments