"กัปตัน" ปลื้ม "สายฟ้ากับสมหวัง" โชว์ลูกคอคู่ "เปาวลี"

"กัปตัน" ปลื้ม "สายฟ้ากับสมหวัง" โชว์ลูกคอคู่ "เปาวลี"

1

   ที่มีโอกาสได้ประกบคู่กับนักร้องเสียงใส "เปา-เปาวลี พรพิมล" ในละคร "สายฟ้ากับสมหวัง" ทางช่อง 5 แถมในเรื่องยังได้โชว์ลูกคอเพลงลูกทุ่งครั้งแรกด้วย

    "ดีใจครับ เพราะตั้งแต่เล่นละครมายังไม่เคยได้ร้องเพลงลูกทุ่งเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก สนุกมาก แถมยังได้ร้องคู่กับนักร้องเสียงใสอย่างน้องเปาด้วย ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆ เรื่องนี้ก็ถือเป็นละครเรื่องแรกของน้องเปา น้องเปาเล่นเก่งถือว่าการแสดงของน้องทำให้ผมและทุกคนเซอร์ไพรส์มากครับ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้เล่นละครด้วยกัน น้องเปาน่ารักและมีความตั้งใจมาก ทุกอย่างเลยราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไรเลย สำหรับคาแรคเตอร์ผมเรื่องนี้ รับบทเป็น "สายฟ้า" ครับ เป็นคนดูแลวง จะค่อนข้างเบาหน่อย ไม่ได้ดราม่าเยอะ สนุกสนานไปตามสถานการณ์ของเรื่อง จริงๆ บทบาทของผมเรื่องนี้ ก็คล้ายตัวผมนะครับ เป็นคนสนุกๆ มองโลกในแง่ดีเป็นคนที่ดูแลจัดการอะไรต่างๆ ถึงเรื่องนี้จะเป็นละครรีเมค แต่ผมคิดว่ามันก็สนุกไม่แพ้กัน เพียงแต่สลับจากพี่ก็อท-จักรพันธ์ มาเป็นน้องเปา ซึ่งเหมาะสมกับบทนี้มาก รับรองว่าถ้าใครได้ดูต้องชอบแน่ๆ ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสฯ 20.25 น."  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศเพิ่มรอบ 2 “NUVORIGINAL CONCERT” คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7 ปี...

“เจ เจตริน” ครั้งหนึ่งเคยมีโอกาสถวายการสอนการขับเจ็ตสกีแด่ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”

“๘๗ ปี สุนทรีย์สุนทราภรณ์” เปิดม่านความประทับใจ รวมพลังศิลปินต่างรุ่น สืบสานบทเพลงอมตะสู่หัวใจคนไทย

“มิ้นท์ มาลีวัลย์” สร้างเซอร์ไพรส์ เปิด 2 แขกรับเชิญคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ

“พีท กันตพร” ถวายความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” เสด็จสู่สวรรคาลัย

วธ. เตรียมความพร้อมดำเนินภารกิจพระราชพิธีพระศพสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ อย่างสมพระเกียรติสูงสุดตามโบราณราชประเพณี

“แหม่ม พัชริดา” ภูมิใจเคยถวายงานแสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าพระพักตร์ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” เผยทรงโปรดเพลง “รักคือฝันไป” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments