"ธัญญ่า" แจงภาพทุบรถ เป็นแค่ฉากในละคร "แรงเงา"

"ธัญญ่า" แจงภาพทุบรถ เป็นแค่ฉากในละคร "แรงเงา"

1

   กับบทบาท "นพนภา" ในละครเรื่อง "แรงเงา" ที่แสดงโดย "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" เมียหลวงสุดแซบกับประโยคเด็ด "ผ.อ. ย่อมาจาก ผัวคนอื่น" จนโดนใจคอละครไปตามๆ กัน โดยเธอเผยว่าในเรื่องนี้รับบทร้ายสุดๆ ซึ่งต่างจากตัวจริง แถมล่าสุดยังมีภาพทุบรถออกมา ทำให้คนเมาท์กันไปว่าเกิดเหตุอะไรอีกหรือเปล่า ซึ่งธัญญ่าก็แจงว่า รูปที่ทุบรถเป็นแค่ฉากในละครเท่านั้น ชีวิตจริงคงไม่ทำ บอกสามี "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" เห็นก็ไม่ได้แซวอะไร พร้อมปัดเป็นเจ๊ดันหลานชาย "นาธาน" เข้าวงการ

เห็นมีภาพทุบกระจกรถ?
(หัวเราะ) "มาจากละครค่ะ เป็นฉากนึงของแรงเงา เพิ่งจะถ่ายเสร็จเมื่อวานนี้ตอนตี 3 เป็นไม้เบสบอล ยากมาก ทุบยังไงก็ไม่แตก ก็ให้พี่เขาทุบเอง เพราะเราทุบยังไงก็ไม่แตก"

คนตกใจคิดว่ามีเหตุอะไร?

"ไม่ใช่ นพนภาไปราวีสามีในละคร คิดว่ามีคนแอบถ่ายได้เหรอ ไม่ใช่ค่ะ ละครแรงเงา เป็นฉากในละคร"

ชีวิตจริงไม่มีทุบรถ?

"ไม่มีค่ะ เสียดายตังค์ ทำลายข้าวของ"

กระแสละครแรงเงา พอตัวอย่างออกมาดังมาก คำว่า “ผ.อ.”?
"ย่อมาจากอะไรนะ (หัวเราะ) ตลกดี เราอ่านสคริปต์ก็เอ้อ คนเดียว บทเขียนตลกดี พอถ่ายคนก็หัวเราะประโยคนี้ พอทีเซอร์ออกแฟนๆ แฟนคลับก็ชอบประโยคนี้มาก ไม่รู้คนเขียนบทเขียนได้ไง"

"เป๊ก" ว่ายังไงบ้าง?
"ไม่ได้ว่ายังไงนะ เพราะว่าตอนที่ทีเซอร์ยิงก็นั่งอยู่ด้วยกัน ก็หันไปถามเขาว่าแก่รึเปล่า เขาบอกแก่ (หัวเราะ) เขาก็ไม่พูดอะไร แบบในละครต้องอายุ 40 ทำผมยีๆ หน่อย เกล้าบ้าง จะต้องเป็นเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้ใหญ่"

กระแสแรงเลย?

"ในละครแรงมาก ด้วยตัวละครแรง แต่ละฉากแรงหมด น่ากลัวจริงๆ"

ไม่ใช่ส่วนหนึ่งในชีวิตจริง?

"ชีวิตจริงเป็นอะไรที่เบาๆ ค่ะ ในละครถึงจะแรง"

วันนี้มาเดินแบบกับ "ลียา"?

"น้องเพิ่งตื่น ไปเรียนหนังสือมา หลับมา พอปลุกก็เอ๋อๆ คนอื่นเดินน่ารักเชียว ลียาเอ๋อๆ"

มีแววเรื่องการแสดงไหม?

"เขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป ไม่ชอบให้คนสนใจเขาเยอะ แต่พอไม่มีใครสนใจก็จะเต้น ร้องเพลง พอเห็นกล้องจะหยุด เราถ่ายเองยังต้องแอบถ่าย"

เห็นอัพรูปหลานในอินสตาแกรม ตั้งใจปั้นเลยหรือเปล่า?
"คือไม่ได้ปั้น เขากำลังเป็นหนุ่ม ก็อยู่กับเขาแต่เกิด ตอนนี้กำลัง 16 หน้าตาอินเทรนด์ หลานเราหล่อดี เป็นหนุ่มแล้ว (ได้เรียนเพิ่มเติมไหม?) ก็มีอยู่ในช่วงการฝึกฝน เขาขี้อายนะ ออกหน้ากล้องแข็งทื่อ”

มีเรียนอะไรบ้าง?

"แม่เขาพาเข้าคอร์สเรียนการแสดง (เป็นผู้จัดการส่วนตัว?) ไม่ถึงขนาดนั้น"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments