"ญาญ่าญิ๋ง" รับทำจมูก ไม่ซีเรียสคนขุดภาพเก่ามาแฉ

"ญาญ่าญิ๋ง" รับทำจมูก ไม่ซีเรียสคนขุดภาพเก่ามาแฉ

1

    ช่วงนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่อีโรติกไปแล้ว สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว "ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม" ที่มีทั้งงานหนัง "จันดารา" และละครเวที "แม่เบี้ย" ออกมาพร้อมกันจนใครๆ ก็จับตามอง แถมล่าสุดมีเว็บไชต์หนึ่งขุดภาพสมัยยังเด็กมาแฉให้เห็นถึงวิวัฒนาการของเธอ ซึ่งขาเมาท์ก็วิพากษ์วิจารณ์กันสนุกปาก เธอจึงออกมายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าทำศัลยกรรมมาจริง เพราะด้วยอาชีพก็ต้องใช้ใบหน้าในการทำงาน ที่ทำคือจมูก เคยฉีดโบท๊อกซ์ ส่วนเรื่องอัพไซส์เสริมอึ๋มคงไม่เพราะเท่าที่มีก็พอแล้ว พร้อมเตือนสาวๆ ที่อยากทำศัลยกรรม ควรดูให้เหมาะสม ไม่มากจนเกินไป

เป็นไงบ้างกับกระแส "จันดารา"?
"หญิงว่าโดยภาพรวมของภาพยนตร์เชื่อว่าคนที่ดูแล้วจะรู้สึกว่ามันไม่ได้โป๊จนเกินไป นั่นก็หมายถึงว่ ความโป๊มันก็มีเหตุและผลของมัน ได้รับการตอบรับที่ดีก็รู้สึกดีใจ"

อีกมุมหนึ่งที่มีคนดูติว่า "หญิง" ดูไม่แก่เท่ากับบทบาท "คุณบุญเลื่อง"?
"จริงๆ คุณบุญเลื่องอายุมากกว่าเราเยอะ และมันก็เป็นการมาเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกของหญิงด้วย มันยังมีอะไรที่เราต้องปรับปรุงอีกเยอะ หญิงก็น้อมรับและยินดี"

เปิดตัวทั้งหนัง "จันดารา" และละครเวที "แม่เบี้ย" เป็นการปลดล็อคกลับมาฮอตเลยไหม?

"หญิงว่างานมันออกมาช่วงนี้พร้อมกันมากกว่า"

คนมองว่าเป็นเจ้าแม่อีโรติกไปแล้ว?
"หญิงก็ไม่ได้มีเยอะนะ เท่าที่ได้เห็นกันก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร (มีลิมิตไหม?) คือหญิงว่าเรามีลิมิตในงาน มากน้อยแล้วแต่บท ก็ลิมิตเต็มที่ที่เราทำแล้วไม่เขินถ้าต่อหน้ากล้องไม่กล้า เราก็จะไม่กล้าเล่น พอเราไม่กล้าเล่นงานมันก็ออกมาไม่ดี"

มีเว็บไซต์เอาวิวัฒนาการความสวยของ "หญิง" ออกมาเปิดเผย?
"หญิงได้เห็นบ้างแล้ว ก็ว่าไม่ได้ บางทีเราก็เข้าใจ เพราะเรามาอยู่วงการตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีวิวัฒนาการ จนทุกวันนี้วิวัฒนาการมันก้าวหน้ามาก มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ หน้าตามันเป็นสิ่งที่เราต้องใช้ และหญิงก็ไม่ใช่คนสวยตั้งแต่เกิด มันก็ต้องมีบ้าง ทุกวันนี้หญิงก็ยังมั่นใจว่าหญิงยังเป็นลูกเป็ดขี้เหร่ของแม่อยู่เหมือนเดิม เราเป็นผู้หญิง ก็อยากมีความมั่นใจ"

ทำตรงไหน?
"ก็มีจมูก และดัดฟัน หน้าก็มีบ้างเรื่องฉีดโบท็อกซ์ หญิงยอมรับว่าเคยฉีด แต่เรารู้สึกว่าเวลายิ้มแล้วมันเขินๆ ก็เลยไม่ได้ทำอีก ตอนนี้ก็ใช้วิธีธรรมชาติ ใช้ลูกกลิ้งไป คนเราวันหนึ่งมันก็ต้องไปตามกาลเวลา แต่ตอนนี้งานเยอะ เราก็ต้องดูแลตัวเอง"

คิดจะอัพหน้าอกไหมเพราะงานเซ็กซี่เยอะ?
"หญิงคงไม่กล้า เพราะแม่เคยเตือนถ้าเยอะมากเดี๋ยวลูกจะตกใจ หญิงว่าตอนนี้แต่งตัวก็สบายใจดี ไม่ต้องกลัวว่ามันจะหลุด ก็แซบอ่ะ"

หลายคนกำลังจับผิดอยู่?
"หญิงว่า ณ ปัจจุบันนี้เรื่องศัลยกรรมมันเป็นเรื่องคู่กับโลก เด็กๆ สมัยนี้ก็เหมือนกัน เริ่มคิดที่จะศัลยกรรมตั้งแต่เด็ก แต่สิ่งหนึ่งที่หญิงเป็นและคิดมาตลอดก็คือ หญิงเป็นคนที่ไม่ได้รู้สึกว่าต้องทำแล้วมันสวยขึ้น เรารู้จุดว่าแค่ไหนแล้วก็พอ เอาแค่มั่นใจก็พอ ไม่ใช่ว่าศัลยกรรมเพื่อไปทำให้เหมือนใคร คุณต้องหาตัวเองให้เจอก่อน แล้วจุดไหนที่คุณรู้สึกไม่มั่นใจคุณค่อยไปเสริม ไปเติมเอา แต่แนะนำเลยว่า ผ่าเลยค่ะ อย่าไปฉีดเลยมันอันตราย"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณวัฒน์” รับเรียก “อิงฟ้า-ชาล็อต” ตักเตือน ปล่อยวาง ให้นางงามมีแฟน

เซอร์ไพรส์! “ชาล็อต” ประกาศคอนเสิร์ต แฟนคลับเตรียมลุยเพราะแถวหน้าต้องเป็นของเรา

รวบตัว “บู๊” พี่เขย “แจ๊ส ชวนชื่น”  หลังคุกคามโพสต์ยังกล้ามาท้าทายระบบ

“อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าในองค์กร โบ้ยแชทหลุด “ต.น.” ต้องถามอีกฝ่าย

ปังสนั่นโลก! เปิดเรตติ้งลูกยางสาวไทยพบบราซิลพุ่งตุงตาข่าย

“ใบเตย อาร์สยาม” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังอาการหอบหืดและหลอดลมอักเสบดีขึ้น

“ว่าน ธนกฤต” ร่วมอาลัยการจากไปของ “แม่แอ๊ด โฉมฉาย”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments