"ปู" ยันมาให้กำลังใจ "ชมพู่"  โต้เปิดตัวครอบครัว "โน้ต"

"ปู" ยันมาให้กำลังใจ "ชมพู่" โต้เปิดตัวครอบครัว "โน้ต"

1

   ที่งานนี้สาวปูลงทุนสวมชุดราตรีจัดเต็มขึ้นบีทีเอส มาให้กำลังใจนางเอกสาวรุ่นพี่ "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ในงานละครเวที "เรยา เดอะ มิวสิคัล" ก็เป็นเรื่องปกติที่คนจะต้องจับตามอง เพราะสาวปูเองก็ตกเป็นข่าวกับ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” อยู่ด้วย โดยเจ้าตัวบอกโน้ตไม่ได้มาร่วมงาน ส่วนตนเองก็ยังไม่ทราบว่าจะได้นั่งชมการแสดงติดกับครอบครัวของโน้ตรึเปล่า หากเป็นอย่างนั้นก็จะทักทายสวัสดีปกติ บอกไม่อยากให้คนมาโฟกัสเรื่องรัก

นั่งรถไฟฟ้ามาด้วยชุดนี้เลย?
"ใช่ค่ะ กลัวมาไม่ทันงานพี่ชม อยากมาให้กำลังใจพี่เค้า แต่คนบนรถไม่ตกใจหนูนะ ตกใจผู้จัดการหนู วันนี้เซ็กซี่เหลือเกิน คนบนรถไฟฟ้าก็ตกใจนิดนึงเพราะชุดหนูจัดเต็มมาเลย แล้วเป็นช่วงที่เค้าเลิกงานกัน ก็มีคนมาขอถ่ายรูปหนูก็ให้ถ่ายเพราะนานๆ ทีจะได้เจอ นานๆ ทีจะได้ขึ้นด้วย วันนี้ก็มาแสดงความยินดีกับพี่ชมพู่ ถ้ามีโอกาสเจอคุณพ่อคุณแม่ของพี่โน้ตด้วยก็ทักทายท่านตามปกติ ซึ่งเขาก็เป็นเพื่อนคนนึง ก็พอรู้จัก และไม่ใช่การเปิดตัวด้วย คืออย่างที่บอก เรื่องคนคนนี้ปูไม่ขอพูดดีกว่า เพราะปูไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องอื่นนอกจากเรื่องงาน"

งานนี้คุณพ่อคุณแม่ของ "โน้ต" ก็มาด้วย?
"ยังไม่ได้เจอใครเลย รอเข้าไปข้างในก่อนก็ทักทายค่ะ สวัสดีปกติเพราะเป็นคุณพ่อคุณแม่เพื่อน แต่จะได้ที่นั่งใกล้กันหรือเปล่าหนูเองก็ยังไม่รู้เลยว่าได้นั่งตรงไหน ไม่ได้ซีเรียสด้วย อยากมาให้กำลังใจพี่ชม แล้วพี่ชมก็เชิญมาด้วย"

หลายคนจับตามอง?
"ไม่เป็นไร ปูไม่ซีเรียส แล้วได้ข่าวว่า เดอะ มิวสิคัล สนุกมาก ก็เลยอยากมาดู"

"โน้ต" มาด้วยกันไหม?

"ไม่ได้มานะคะ (เช็กด้วย?) หนูก็เช็กนิดนึง อยากรู้ใครมาบ้าง หนูมาเพราะพี่ชมชวนมา มาแบบบริสุทธิ์ใจไม่ซีเรียส"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments