"พีเค" ฟุ้งรัก "โยเกิร์ต" แฮปปี้ แม้ยังไม่เรียกแฟน

"พีเค" ฟุ้งรัก "โยเกิร์ต" แฮปปี้ แม้ยังไม่เรียกแฟน

1

    สำหรับพิธีกรหนุ่ม "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" ว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางแบบสาว "โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม" แต่ทว่าฝ่ายหญิงบอกสัมพันธ์แค่พี่น้อง ด้านหนุ่มพีเคเองก็เข้าใจ รอให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเอ่ยปากรับเป็นแฟนก่อน ส่วนตัวแล้วเป็นคนตรงๆ ก็ไม่แปลกที่จะมีรูปโยเกิร์ตในอินสตาแกรม แถมยังเรียกฝ่ายหญิงว่า "เบบี๋" อีก แจงไม่หวั่นมีข่าวนักร้องหนุ่ม “ฮั่น เดอะสตาร์” ตามจีบ เชื่อฝ่ายหญิงไม่ได้คิดอะไร พร้อมแจงเรื่อง “กะเทยพลอย” ออกมาแฉว่ามีความสัมพันธ์ด้วยนั้นเจ้าตัวบอกไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

มาร่วมงานเดียวกันกับ "โยเกิร์ต" เลย ?
"เขาบอกว่ายังไม่พร้อม หลายอย่างยังไม่คอนเฟิร์ม แต่อย่างน้อยเราก็ทำงานร่วมกันนะครับ"

ที่ยังไม่คอนเฟิร์มคือความสัมพันธ์รึเปล่าว่าเป็นแฟนกัน?
"ยังไม่ใช่แฟน จนกว่าเขาจะบอกว่าแฟน"

แต่เรียกฝ่ายหญิงว่า "เบบี๋" นี่มันยังไงอยู่นะ?
"เฮ้ย รู้ได้ไงอะ (เห็นเขียนในอินสตาแกรม?) คือโอเค มันก็อีกขั้นนึงแล้ว เพียงแต่ว่าแล้วแต่เขาแล้วกันครับ เราต้องเอาใจผู้หญิงน่ะ ถ้าเขาบอกว่าโอเคก็โอเค"

เปิดตัวเต็มที่เพราะถ่ายรูป "โยเกิร์ต" ลงอินสตาแกรม?

"อ้าว เห็นไหม คือผมเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว ถ้าเรารู้ว่าใช่ เราคบอยู่ อินสตาแกรมใครจะฟอลโลว์ก็ได้ แล้วเราก็รู้สึกว่าสิ่งที่ทำมันไม่ได้ผิด แล้วเราก็ดูแลเขามาหลายเดือนแล้ว ซื้อใจกันมานานแล้วอ่ะ และคิดว่าพอถึงเวลาที่เอารูปขึ้นอินสตาแกรมได้ก็โอเค"

จะใช้คำว่าแฟนกับคนนี้มีไหม ?
"เดี๋ยวถามเขาเองเลยครับ (ยิ้ม) เราให้เกียรติเขา สำหรับผมไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือจะเป็นเพื่อน ตราบใดที่เจอกันทุกวัน มีโอกาสได้กินข้าวหรือไปเที่ยวดูหนัง จะใส่อะไรก่อนนำหน้าชื่อก็ไม่มีปัญหา"

แปลว่าคนนี้ค่อนข้างชัวร์ ?
"เอาเป็นว่ายิ่งนับวันยิ่งดีแล้วกัน คือตอนแรกอาจจะมีกระท่อนกระแท่น มีการเรียนรู้กัน มีทะเลาะกันบ้าง แต่ว่ายิ่งนับวันยิ่งดีขึ้นครับ เข้าใจกันมากขึ้น"

"โยเกิร์ต" มีถามเรื่องผู้หญิงว่าหยุดรึยังไหม ?
"เฮ้ย จะบอกว่าทุกครั้งที่ผมคบใครไม่ต้องบอกเลยเพราะว่าเวลาที่ผมให้น่ะ ผมทำงานเสร็จปั๊บไปหาเขาเลย หรือไม่ก็เวลาผมทำงานผมจะบอกเขาว่าอยู่ไหน มาหาเลย ไปกินข้าวด้วยกัน"

ขอเป็นแฟนรึยัง?
"ไม่ได้ขอครับ อย่าเพิ่งเลย น้องเขายังใหม่อยู่ ปล่อยเขาไปก่อน"

เห็นคนอื่นแต่งงานไปแล้วมีคิดบ้างไหม ?
"คิด บอกได้เลยว่าเป็นครั้งแรกในรอบปี 2012 ที่คิดบ่อยมากว่าอยากจะได้ครอบครัว "

แล้วเมื่อไหร่จะถึงคิว?
"คือละครเรื่องนี้มีพระเอกแล้วนะ แต่ยังขาดนางเอกอยู่"

ไม่รีบเหรอ เพราะมีข่าวว่า "ฮั่น เดอะสตาร์" ตามจีบ "โยเกิร์ต"?
"ไม่หรอก บอกได้เลยว่าไม่ เพราะว่าผมรู้จักกับน้องดี ฮั่นอาจจะไม่รู้จักมาก แต่ว่าเราเจอกับน้องบ่อยมาก"

ล่าสุด "กะเทยพลอย" บอกว่าเคยมีความสัมพันธ์กับ "พีเค"?
"ไม่ อันนี้เป็นเรื่องเก่าแล้ว ถ้าใครดูอินสตาแกรมจะรู้เลยว่ามันมีแปลกๆ มาแล้ว ก็มีอีกคนนึงที่ไม่ชอบพลอย เขาก็มาลงให้แล้วว่าตอนที่ชีแปลกๆ แล้วผมก็บอกว่าน้องคนนี้แปลกๆ ว่ะ แล้วชีก็เข้ามาด่า ด่ากันไปกันมา แล้วผมก็มั่นใจว่า 2 คนนี้น่าจะดูอยู่ ตอนนี้ยังตามอินสตาแกรมกันอยู่แล้วไปทะเลาะกันเอง คือรำคาญ ไปทะเลาะกันเอง โอย...ไม่ต้อง ไม่มีๆๆ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments