"ป้อง" ยังไม่ขอ "แก้ว" เป็นแฟน ขอไปเรื่อยๆ ดีกว่า

"ป้อง" ยังไม่ขอ "แก้ว" เป็นแฟน ขอไปเรื่อยๆ ดีกว่า

1

    แม้หลายคนจะรู้ว่าคบกันแต่ก็กั๊กยังไม่ใช้คำว่าแฟนสักที สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" โดยเจ้าตัวบอกว่าคำว่าแฟนมันเป็นการบล๊อคเอาไว้ เขินถ้าจะเรียกแฟน ขอไปเรื่อยๆ ดีกว่า รับว่ามีทั้งนิตยสารและงานอีเว้นท์ติดต่อออกงานคู่กัน แต่ติดที่อยู่คนละค่าย และกลัวจะมีปัญหากับทางผู้ใหญ่

เห็น "น้องแก้ว" บอกว่าเรียกแฟนได้แล้ว?
"จริงๆ อย่างที่บอกว่าเราก็ไม่ได้จะขอเรียกเป็นแฟนอะไรขนาดนั้น แต่จากการคบกันก็น่าจะได้แล้วครับ (หัวเราะ) เรารู้กันอยู่แล้วครับ คำว่าแฟนมันก็เป็นการบล๊อคเอาไว้ เราก็คุยกันไปเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวคนจะจับตาดู จะโดนกดดันครับ"

แฮปปี้ไหม?
"จริงๆ ก็เรื่อยๆ นะครับ ทะเลาะบ้างดีบ้าง เหมือนทุกคู่แหละครับ"

มีนิตยสารติดต่อให้ถ่ายคู่กันแล้ว?
"มีนะครับ มีนิตยสาร มีอีเว้นท์ทั่วไปครับ แต่เคยออกไปแล้วก็กลัวว่าหลายๆ คนจะมองว่าน้องมาถ่ายกับผู้ชายมันจะดีไหม เพราะเราอยู่คนละค่าย ยังไงเราก็ต้องคุยกับทางผู้ใหญ่ด้วย ไม่ใช่แค่เราสองคนครับ"

ถ้าจะถ่ายนิตยสารตอนนี้ พร้อมหรือยัง?
"ตัวเองเรื่อยๆ ครับ แต่ก็ต้องลองดูทางผู้ใหญ่ครับ"

อยากถ่ายแบบไหน?

"เป็นแบบสวยๆ ริมทะเล ถ้าชุดว่ายน้ำคงไม่เอาครับ ใสๆ ดีกว่า"

เป็นห่วงภาพลักษณ์น้องด้วย?
"ห่วงครับ น้องเขาเองก็มีงาน มีคนดูแลอยู่ เราก็แนะนำอยู่ห่างๆ ครับ"

น้องถามไหมเรื่องข่าวกับสาวๆ ไหม?
"ครับ เขาก็ถามเลยครับ"

เขินไหมที่จะเรียกแฟน?
"เขินสิครับ เอาเรื่อยๆ ดีกว่า เดี๋ยวไม่สนุก" (ยิ้ม)  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซุปตาร์เสิร์ฟเดรสหรู สวยอลังแซ่บไม่มีขีดจำกัด

“ร็อคกี้ สุรบดินทร์” พร้อม “ดิ๊งค์ กมลชนก” ปล่อยโฮหลัง “คุณพ่อสุรชัย สมบัติเจริญ”  เปิดตัวภรรยาอีกคนที่อเมริกา ลั่น! ทุกวันนี้ไม่มีคำว่าโกรธ มีแต่หัวใจที่แตกสลาย

ปังเกินต้าน Lefty เผย “หลิงหลิง-ออม” คว้าอันดับ 1-2 ยอด EMV สูงสุดในงานปารีสแฟชั่นวีค

รู้แล้ว!! “กิ๊บซี่ Girly Berry” โพสต์ด่าใคร?

“สุรชัย” ย้ำเป็นคนโพสต์โซเชียลเองทั้งหมด บอกความหมายคำว่า “หน้าที่และภาระ” คือความทุกข์ที่ต้องให้สำเร็จ

รอชมเคมีฟ้าประทาน “นุนิว” ซิงเกิลใหม่อย่างปัง ควงแขน “หมิว ณัชชา” ร่วมถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้ง

วงการเพลงต้อนรับ “เครซี่เค้ก” ผุดซิงเกิล ไม่ใช่คนเดิมของเธอแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments