"กัสจัง" โต้อัพค่าตัวงานคู่ "โดม" ปัดเป็นสาวปาร์ตี้

"กัสจัง" โต้อัพค่าตัวงานคู่ "โดม" ปัดเป็นสาวปาร์ตี้

1

   ก็มีข่าวเมาท์ออกมาหนาหูว่า สาว "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" หวานใจคนสวยของ "โดม ปกรณ์" อัพค่าตัวออกงานคู่กับแฟนหนุ่มสูงถึงหกหลักเลยทีเดียว งานนี้ "กัสจัง" โต้ไม่เคยรู้เรื่องตัวเงิน

    "เรื่องอัพค่าตัวจริงๆ ก็แล้วแต่ เพราะเราก็ไม่รู้เรื่องตรงนี้มากเท่าไหร่ งานคู่ก็มีติดต่อมาแต่ว่าคิวเราไม่ว่าง ไม่ได้อัพค่าตัวสูงเลยค่ะ มีคนสู้ราคา หลายคนเขาก็บอกว่าแคนเซิลงานอื่นได้มั้ยเดี๋ยวจะเพิ่มค่าตัวให้ แต่เราไม่ได้จริงๆ ค่าตัวก็เหมือนคนอื่นๆ แหละค่ะ เหมือนกับคู่อื่นๆ ทั่วไป พี่โดมเป็นคนดูแลให้กับตรงนี้ หนูเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ให้เขาไปคุยกันเองดีกว่าค่ะ

    ส่วนเรื่องที่บอกว่าเป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้นั้น ไม่จริงเลยค่ะ เราก็ไปปกติ คนอื่นก็ไป ปาร์ตี้ก็ไม่ได้มีบ่อยนะคะ ถ้าไปกับพี่โดมนี่ยังไม่ถึง 3 ครั้งเลย ซึ่งก็ไม่ได้กลัวคนมองไม่ดีหรอกค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพความฟิน “แทน–ญดา” เสิร์ฟโมเมนต์หวาน ชวนแฟนๆ ร่วมเบิร์ดเดย์

ยินดีด้วย..อินฟลูสาวสวยเปิดร้านโยเกิร์ตแฟนๆแห่อุดหนุน

เปิดภาพการ์ดแต่งงาน “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่ทำคนแม่น้ำตาซึม

นักร้องดังเสิร์ฟมาในธีมแม่สาวคาวเกิร์ลสุดแซ่บ ร้อนแรงมาก

“ยอร์ช” สร้างกระแสทั่วโลก หลังร่วม Paris Fashion Week ติดอันดับ 8 คนดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบนโซเชียล

น่ารักคิกขุนักร้องวัยรุ่นเสิร์ฟความสดใสเห็นแล้วใจเหลวกันไปหมดเลย

นางปาดแจ้งเกิด “เหมยลี่” ฉะเชิงเทรา ฟาดมง “มิสแกรนด์ขวัญใจเมืองพัทยา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments