"ป๊อบ" ฮ๊อตละคร 3 เรื่องรวดแม้ชวดเล่น"พันท้ายนรสิงห์"

"ป๊อบ" ฮ๊อตละคร 3 เรื่องรวดแม้ชวดเล่น"พันท้ายนรสิงห์"

1

   หลังจากชีวิตในวงการบันเทิงลุ่มๆ ดอนๆ อยู่พักใหญ่ จนล่าสุดแจ้งเกิดเป็นพระเอกเต็มตัวจากละคร "รักนี้หัวใจมีครีบ" ก็มีละครให้เล่นอีก 3 เรื่องรวดแถมกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งจนมีละครเล่น 7 วันรวด

   เรื่องแรก "แค้นเสน่หา" ของค่าย "ไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา" บทประพันธ์ของ วราภา , บทโทรทัศน์โดย อ.แดง ศัลยา ตามด้วย สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน "คุณชายรณพีร์" ของผู้จัด "นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช" และท้ายสุด "เงาะแท้แซ่ฮีโร่" ของผู้จัดป้ายแดงจากวิกหมอชิต "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรี" ที่เพิ่งจะบวงสรวงจานด่วนไปเมื่อเช้าอังคารที่ 14 ส.ค. 55 นี่เอง

   นี่..ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีแม้ "ป๊อบ" จะไม่ได้เล่นละคร "พันท้ายนรสิงห์" ที่หลายกระแสจากโลกไซเบอร์หรือความเหมาะสมที่ต่างเชียร์กันว่าเหมาะสมก็จริง เพราะก่อนหน้านี่ "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ" เองก็มีชื่อเข้าป้ายและเริ่มถ่ายทำไปแล้วเพียง 1 ฉากแต่ก็ต้องหยุดชะงักยาวแบบไม่มีกำหนด จนตอนนี้ล่าสุด "ท่านมุ้ย" เริ่มไล่ต้อนนักแสดงแต่ละคนมาเริ่มเข้าฉาก พร้อมพระเอกใหม่ถอดด้ามของช่อง 3 แล้วด้วย  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟลุก! “เมทัล”เสิร์ฟหุ่นแซ่บชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว

“มาเรีย มานาโล” มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2025โดดเด่นส่องประกายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส2025

ทนาย “ดิว อริสรา” แจ้งความถูกปลอมแชทใส่ร้ายเป็นมือที่สาม “เป๊ก–ธัญญ่า”

เปิดภาพสาวงามมิสยูนิเวิร์สล่องเรือดินเนอร์หรู  “วีนา” ร่วมเฟรม  “วิกตอเรีย เคียร์ เธลวิก” มิสยูนิเวิร์ส 2024

“สรยุทธ” ต่อสาย “ณวัฒน์” เคลียร์ปัญหาในกองมิสยูนิเวิร์ส2025

“โบว์ เมลดา” เล่าเหตุการณ์สุดระทึก ขณะบินไปเรียนภาษา เจอชายแปลกหน้า จนต้องรีบวิ่งหนี

“พิมรี่พาย” แจ้ง!! คุณพ่อเกิดอุบัติเหตุ ผ่าตัดแล้ว เจอโรคเซอร์ไพรส์ 2-3 โรค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments