“หยาด” รับคุย “เฟิสท์ เอกพงศ์” กั๊กสัมพันธ์ บอกยังเป็นเพื่อน

“หยาด” รับคุย “เฟิสท์ เอกพงศ์” กั๊กสัมพันธ์ บอกยังเป็นเพื่อน

1

   แต่เคยแย้มๆ ว่าตอนนี้มีหนุ่มที่คุยด้วยอยู่บ้าง แต่ยังไม่พร้อมจะเปิดตัว เพราะไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องความรัก ล่าสุดมีข่าวว่าตอนนี้สาวหยาดกำลังอินเลิฟกับหนุ่มช่องเดียวกันคือ “เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” พอโดนจี้ถามอย่างนี้สาวเจ้ามีอาการเขินขึ้นมาทันที รับว่ามีคุยกับเฟิสท์บ้างเพราะเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน บอกสนิทแบบเพื่อน เพราะเคยเล่นละครด้วยกัน อนาคตยังตอบไม่ได้ ยืนยันว่าตอนนี้ยังโสด

ได้ข่าวว่าตอนนี้มีหนุ่มรู้ใจแล้ว?

“ตอนนี้เหรอคะ จริงๆ ก็ไม่ได้แบบเป็นคนรู้ใจ หยาดยังตอบไม่ได้ มีคนที่คุยอยู่บ้างค่ะ”

เรียกว่ากำลังศึกษาไหม?

“ไม่ได้ศึกษาไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่ก็เป็นคนดีๆ ที่เราคุยด้วย เป็นเพื่อนเป็นอะไรกันไป (คนในวงการไหม?) เราไม่ตอบแล้วกัน (เห็นว่าช่องเดียวกัน?) ไม่รู้ (ออกอาการเขิน) ไม่อยากตอบอะไรเรื่องความรักตอนนี้จริงๆ”

มีข่าวว่าเป็น “เฟิสท์ เอกพงศ์”?
“เฟิสท์เป็นเพื่อนค่ะ เคยเล่นละครด้วยกัน (ใช่คนที่คุยไหม?) กับเฟิสท์ก็คุยกันบ่อยเหมือนกันค่ะ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เล่นละครเรื่องดวงตาในดวงใจแล้ว เหมือนกับว่าเราก็อยู่ในกลุ่ม เป็นเพื่อนคนนึง ไปไหนมาไหนกันในกลุ่ม”

มีโอกาสพัฒนาไหมสนิทกันแล้ว?

“ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ เป็นเพื่อนกันอยู่ (ดูเขินๆ) ไม่ได้สนิทที่สุด เป็นเพื่อนคนนึง ไม่ได้ตอบเรื่องความรักนานแล้วก็เป็นอย่างนี้”

เจอ “เฟิสท์” บ่อยไหม?
“ก็เจอกันตามงานบ้าง (ยังมีคนที่คุย?) ก็มีเพื่อนที่คุยด้วย เพื่อนผู้หญิงเยอะแยะ เอาเป็นว่าเฟิสท์เป็นเพื่อนคนนึง รู้จักกันในละคร ก็ไม่ได้มีอะไรมาก”

คุณแม่เคยเจอไหม?
“แม่เคยเจอเฟิสท์ ก็เล่นละครด้วยกัน แต่แม่ไม่ได้พูดอะไร”

มีโอกาสไหม?
“อนาคตพูดไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ยังโสดค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อุ้ม ลักขณา” แจงไม่ได้คุยส่วนตัว “อ.เชียง” ยอมรับเคยไปร่วมบุญ ยันนับถือในฐานะอาจารย์

“แม่ลี” ร่ำไห้ “แก้มบุ๋ม - พีท” จดทะเบียนสมรส พร้อมลุยปั๊มลูกแฝด

นักแสดง “ดอยแม่สลอง” ชี้แจงดราม่า เผยถูกให้ออกก่อนตามที่ตกลงกันไว้

“สลักรักในแสงจันทร์” ละครวาย “เพิร์ล-พีค” เคมีกว่าที่คิดเรตติ้งตอนแรกเป็นแบบนี้!

“มาย-อาโป” ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู่ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส

ทรูเปิดบ้าน "True Branding Shop" สาขาใหม่ Dusit Central Park ต้อนรับแขกพิเศษ “คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์”

“หงส์ไทย” เปิดสาขานครราชสีมา ศูนย์กลางการแปรรูปสมุนไพรภาคอีสาน สร้างโอกาส - ส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน - ปลูกป่าคืนชีวิตให้ผืนดิน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments