"ซัน" ทรมาน 4 ชม. แต่งเอฟแฟคไฟท่วมตัว

"ซัน" ทรมาน 4 ชม. แต่งเอฟแฟคไฟท่วมตัว

1

ที่สุดแสนร้ายกาจจากละคร "ขุนเดช" ที่กำลังเข้มข้นทางช่อง 7 สี

   "วันที่ถ่ายทำฉากสุดท้ายของจุดจบ "สัมฤทธิ์" ผมยอมแต่งเทคนิคหน้าตาทั้งตัวอยู่นาน 4 ชั่วโมงเพื่อให้ได้ภาพออกมาสมจริง
ถือเป็นการปิดท้ายอย่างสวยงามตัวละครที่แสดอย่างเต็มตัวครับ อย่างที่ผ่านมาเสียงตอบรับยิ่งดีมากขึ้นเรื่อยๆ ในทวิตเตอร์แฟนคลับละครพูดถึงกันเยอะมากครับ  เขาบอกถึงผมจะร้ายแต่พวกเขายังรักเหมือนเดิม(หัวเราะ) ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ คิดไม่ผิดเลยจริงๆ เมื่อก่อนอาจจะยึดติดต้องเป็นพระเอก ตอนนี้เปลี่ยนความคิดแล้วไม่ว่าจะเล่นบทไหนต้องทำให้เต็มที่ แล้วผลตอบรับจากผู้ชมจะดีเอง จะให้ผมไปเล่นร้ายอีกก็ยินดีมาก ถือว่าผมสอบผ่านกับบทร้ายเลยแหละ "

อยากให้พูดถึงฉากจบสุดทรมานกับเอฟเฟคหน่อย

    "หนักหนาสาหัสเลย ตัวละครแต่ละตัวมีเส้นทางของตัวเอง ใครทำดีก็ได้ดีไป สำหรับ "สัมฤทธิ์" เป็นคนเลว ทำร้ายพระทำร้ายคนอื่น ถือว่าบาปหนาสุดท้ายจนเขาโดนไฟคลอกตายก็สมแล้ว ซึ่งฉากนี้ผมแต่งเอฟเฟค 4 ชั่วโมง ทำออกมาเละมาก เนียนนะตั้งแต่เส้นผม-ถึงปลายเท้า เก็บรายละเอียดดีเลย รอยไหม้ก็เนียนมาก ใช้ทีมแต่งเอฟเฟคมืออาชีพมาแต่งให้ ตอนแต่งต้องใช้ความอดทนมากด้วยอากาศร้อน"

   คอยพบกับฉากสุดท้ายของ "สัมฤทธิ์" ที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญด้วยน้ำมือ "วีรบุรุษบาป" หรือไม่? ติดตามฉากสำคัญนี้ได้ในวันพุธที่ 6 มิ.ย. เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิตตี้ บุญลดา”  นางแบบสาวคว้า มงมิสแกรนด์สมุทรสงคราม 2026

“ฐิสา” งามอย่างไทยรับบทเด่น “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชั่นวาย

 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีเสด็จพระราชทานรางวัล THE SPOON 2025 THE FINAL

“จอย ศิริลักษณ์” ควงสามี “บี กฤษณะพงศ์” เล่าเส้นทางรักครั้งแรก 28 ปีเป็นรักแรกและรักเดียว!

สวยมากลูก..มิสแกรนด์ขอนแก่น2026 เสิร์ฟลุคอีเว้นท์แรก

ต้าวน้อย “ซัมซัม” มือแคนมหาเสน่ห์สะกดใจชาวโซเชียลจากรายการ “ชิงช้าสวรรค์”

อุ๊ย!! แทบไม่เหลือเค้าเดิม “ป้อม วินิจ” สลัดโฉมมาดามคนดัง สวยเซ็กซี่ กระชากวัยไม่เหลือโครงเดิม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments