“สเตฟาน” บอก “คุกกี้” ไม่ใช่มือที่สาม ทำเลิก “ส้ม” ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

“สเตฟาน” บอก “คุกกี้” ไม่ใช่มือที่สาม ทำเลิก “ส้ม” ยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

1

   ประกาศเลิกรากับนักแสดงสาว “ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์” แบบกะทันหันหลังดูใจกันได้ไม่นาน ล่าสุดก็มีข่าวว่าหนุ่มฟานแอบซุ่มคบหากับน้อง “คุกกี้-อรนลิน ชัยพร” นักแสดงหน้าใหม่จากเรื่อง “Love, So What? รักแล้วไง?” วัย 18 ปี จนคนมองว่าสาวคุกกี้คือมือที่สามทำให้หนุ่มฟานต้องเลิกรากับสาวส้มนั่นเอง เมื่อได้เจอตัวพระเอกหนุ่มในงานแบล็คลิสต์ บาย แบล็ค เลเบิ้ล ณ โอเชี่ยนมารีน่า ยอร์ช คลับ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเคยคุยกับสาวคุกกี้จริง แต่ไม่ได้คบดูใจกัน คุยกันเพราะคุณแม่ของตนและน้องคุกกี้รู้จักกัน ยันสถานะแค่พี่น้อง พร้อมป้องคุกกี้ไม่ใช่มือที่สามที่ทำให้ตนเลิกรากับสาวส้มแต่อย่างใด ตอนนี้โสด ยังไม่ได้คุยกับใคร เพราะช่วงนี้ทำงานหนัก ไม่ค่อยมีเวลาทำอย่างอื่น

ล่าสุดมีข่าว “สเตฟาน” กับสาววัย 18 ปีชื่อ “คุกกี้”?
   “เรื่องน้องคุกกี้นี่ก็มีคนมาบอกผมเหมือนกันครับ คือผมเป็นแค่คนรู้จักกันนะครับแม่น้องเค้ากับแม่ผมก็รู้จักกัน ก็คือถ่ายรูปปกติ ปกติแล้วคือจริงๆ ในโทรศัพท์เค้าที่เค้าลงอินสตาแกรมของน้องเค้าก็ถ่ายกับคนอื่นแบบผมก็มีนะไม่ได้มีแค่ผมนะที่เค้าถ่าย”

แล้วความสัมพันธ์ของ “คุกกี้” กับ “สเตฟาน” เป็นอย่างไร? “ไม่ได้แบบ ไม่ได้คบครับ คือแบบว่ารู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน”

“คุกกี้” เปิดตัวชัดเจนว่าคุยกับ “สเตฟาน” อยู่? “เราเคยคุยกัน แต่ไม่ได้คบกันครับ”

คุยกันลักษณะไหน?  “ผมก็เคยคุยกันแบบปกติ ไม่ได้คบใครอยู่แล้ว ก็คุยกันแบบรู้จักกันครับ ว่าแบบเป็นไงบ้าง ไปหาอะไรกินกัน ก็คุยกันบ่อยอยู่ช่วงหนึ่งครับ แต่ว่าไม่ได้คบกันครับ”

คนมอง “คุกกี้” เป็นมือที่ 3 ทำให้ “สเตฟาน” เลิกกับ “ส้ม”?  “ไม่ครับผมไม่เคยเลิกกับใครเพราะเรื่องของมือที่ 3 ครับ ไม่เกี่ยวครับ”

ยืนยันสถานะหน่อยระหว่าง “สเตฟาน” กับ “คุกกี้”?  “ไม่ได้คบครับ เป็นพี่น้องกันครับ”

หลังจากที่มีข่าวได้คุยกันไหม?  “ไม่ได้คุย ผมเป็นคนไม่ได้ซีเรียสเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว”

ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม?  “ก็คุยกันปกติครับ”

ตอนนี้เปิดใจคุยกับใครรึยัง?  “ตอนนี้ก็ไม่ได้คบใครครับ ชีวิตผมก็ไม่ได้มีแต่เรื่องความรักนะครับ (หัวเราะ) ผมก็ต้องไปหาอะไรอย่างอื่นทำมั่ง (คนมองว่ามีข่าวกับสาวๆ บ่อย) ที่เป็นอย่างนั้นผมก็ไม่ได้ปิดบังนะ ช่วงนี้ผมก็ทำงานครับไม่มีเวลา”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments