“ออม-ติ๊นา” ฮ๊อตลุยคอนเสิร์ตเพื่อคอหนัง ”Yes Or No 2”

“ออม-ติ๊นา” ฮ๊อตลุยคอนเสิร์ตเพื่อคอหนัง ”Yes Or No 2”

2.5

      ล่าสุด 2 นักแสดงนำของเรื่อง “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ “ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา“ ขอลัดคิวงานที่แน่นเอียดเพื่อจัดมินิคอนเสิร์ตเพื่อคอหนังด้วย

      “ออม-ติ๊นา” เปิดใจถึงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญว่า “อยากให้เพื่อนๆ มากันเยอะๆนะคะ เพราะว่าเราทั้งคู่และทีมงานที่ผลักดันให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ตั้งใจเต็มร้อย ซ้อมร้องเพลงกันเต็มที่ รับรองแต่ละเพลงเพราะแน่ๆ ที่สำคัญ “เจี๊ยบ-วรรธรนา วีรยวรรธน” นอกจากจะรับหน้าที่เขียนบทให้กับภาพยนตร์แล้ว ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และดูแลคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเองของ ภาพยนตร์รักไม่จำเพศ เรื่องนี้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย”

     นอกจากคอนเสิร์ตแล้วยังมีกิจกรรม meet and greet ที่จะได้กระทบไหล่กับพวกเราใกล้ๆ อีกด้วย ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมร่วมกันเจอะเจอกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน นี้ เจอกันค่ะ  ณ โรงภาพยนตร์ SFW โรง 15 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในเวลา 11.00 น. บัตรราคา 555 บาททุกที่นั่ง สามารถจองบัตรคอนเสิร์ตนี้นี้ได้ที่ตึกอัมรินทร์พลาซ่า , www.emotionway.com, หรือหาซื้อได้ที่บริเวณงาน ตามวันและเวลาดังกล่าว

    ร่วมเป็นหนึ่งในความประทับใจของมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or no 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย ได้ ก่อนจะไปชมเรื่องราวภาคนี้แบบเต็มๆ ปลายเดือนกรกฎาคม นี้  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องโปรไฟล์ “ทัด ธนกฤต” พระเอกซีรีส์วายป้ายแดง ดีกรีลูกไม้ใต้ต้นอดีตนางเอกดังยุค 90

“หลิน มาลิน” อวดหุ่นแซ่บแช่ไอซ์บาธ เพื่อนแห่แซวอ่างน้ำแข็งแต่ทำไมฮอต!

“ตั้ม วราวุธ” แพลนงานแต่งสุดล้ำ! อยากแต่งชุดเจ้าสาว ให้แฟนใส่ชุดเจ้าบ่าว

“แพท ณปภา” ถึงท้องแต่ก็เซ็กซี่ได้ พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์

“ฟารีดา” เปิดใจครั้งแรก “ติณติณ” คือพ่อเด็ก ย้ำปล่อยวาง ไม่ฟ้องร้อง เดินหน้าทำหน้าที่แม่

ตัวแม่มาเอง “เฟิร์ส หวัง” เซ็กซี่สวยแบบสับๆ

“พีพี กฤษฏ์” เคลียร์ปม “บก.” ไม่หึง! แย้มความพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments