“เมืองไทย Smile Club” ชวนแฟนคลับ AF “Meet & Greet Party”

“เมืองไทย Smile Club” ชวนแฟนคลับ AF “Meet & Greet Party”

1

     ภายใต้การนำทัพของ “คุณปิติภัทร สารสิน” ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด แทคทีม หนังสือพิมพ์ “ดาราเดลี่” เสิร์ฟความสุขให้กับแฟนคลับ AF8 ด้วยการชวน “ต้น, คชา” และ “แพรว” มาร่วมปาร์ตี้อาหารมื้อพิเศษ พร้อมลั้นลากับมินิคอนเสิร์ตแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ในกิจกรรม “เมืองไทย PINK ALOHA FANTASIA meet & greet party” ณ ร้าน นครคารา รัชดา

      บรรยากาศความสนุกเริ่มตั้งแต่ 10 โมงเช้า เพราะคุณลูกค้าแสนน่ารักของ “เมืองไทย Smile Club” ทยอยมาคอยให้กำลังใจ “ต้น, คชา” แอนด์ “แพรว” ตั้งแต่เริ่มงาน หลังรับ welcome drink ดับร้อน แฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็เลือกจับจองที่นั่งทำเลทองเพื่อจะได้จ้องตา 2 หนุ่ม 1 สาว ศิลปินในดวงใจได้ถนัด

      ดีกรีความคึกคักยิ่งทวีคูณ เมื่อ “คชา, ต้น, แพรว” มาถึงงาน ขึ้นเวทีทักทายและร่วมเล่นเกมมอบของที่ระลึกให้กับลูกค้าที่น่ารักของ “เมืองไทย Smile Club” ซึ่งต่างก็ร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษจากศิลปินคนโปรดเป็นที่สนุกสนาน

     ใช้พลังงานกับการเล่นเกมได้พักใหญ่ก็ถึงเวลาเติมพลังกับอาหารมื้อเที่ยงสุดพิเศษ อิ่มหนำกันแล้วก็มาใช้พลังงานกันต่อ ด้วยการช่วยทั้ง 3 สมาชิกบ้าน AF ร้องเพลงฮอตที่นำมาฝากกันล็อตใหญ่ นับว่าเป็นมินิคอนเสิร์ตเล็กๆ แต่อบอุ่นประทับใจเกินไซส์มากมาย และส่งท้ายกันด้วยการร่วมถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกับศิลปินสุดเลิฟ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ลูกค้า “เมืองไทย Smile Club” พร้อมใจกันยกนิ้วให้ในความสนุก อบอุ่น “ครบทุกอารมณ์” จริงๆ   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็ค แฟนฉัน” แบ่งหน้าที่ดูลูก เข็ดมีครอบครัว ไม่ขอมีใครเพราะเหนื่อย ยันไม่เปย์สาวมั่วซั่ว

“คิมเบอร์ลี่” เล่าโมเมนต์ “ลิซ่า” จุ๊บเอว เผยดราม่างานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” อยากให้โฟกัสที่ความสุข

เซอร์ไพรส์! “ผู้จัดอ้อม” สานฝันคว้า “อาเล็ก” ประชันสองนางเอก “โบว์-จีน่า”

“นิกกี้ ณฉัตร” โชว์ป๋า! ควง “เล็ก วสุ” ดูบอลโลก ทุ่มงบเป็นล้าน เผยสถานะรู้กันสองคน

มท.2 เปิดปฏิบัติการ “จัดระเบียบโรงแรมเถื่อน” กลางภูเก็ต จับ 5 โรงแรมฝ่าฝืนกฎหมาย

“จนกว่ารักจะคืนใจ” ถ่ายทำเต็มสูบถึงเวลา “แพนเค้ก-ป้อง” จัดเต็มความสนุก

“จ๊ะ นงผณี” ทำบุญ 100 วัน ให้ “คุณพ่อประดิษฐ์” ที่บ้านพัก จ.อ่างทอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments