“บีม” ปัดแต่ง “ชาช่า” สายฟ้าแลบ

“บีม” ปัดแต่ง “ชาช่า” สายฟ้าแลบ

1

     สำหรับคู่หวาน “บีม-ศรัณยู ประชากริช” และแฟนสาว “ชาช่า ทามาดะ” ล่าลุดมีข่าวเมาท์ออกมาว่า ทั้งคู่มีแพลนแต่งงานแบบสายฟ้าแลบอีกราย ภายในปีนี้ งานนี้ฝ่ายชายลั่น ยังไม่พร้อมขอเวลาเก็บเงินสร้างอนาคตอีก 2-3 ปี

      “ไม่นะครับ ยังไม่มี แต่เรามองในเรื่องของอนาคตไว้สัก 2-3 ปี รอเวลาเหมาะสม หรือถ้าเก็บเงินได้ มีคุยกันบ้าง แต่แค่เล็กน้อย ตอนนี้ก็มีความสุขเหมือนคู่อื่นๆ ก็คือ ทำให้มันดี ไม่หาเรื่องใส่ตัว เพราะเราก็วัยทำงานแล้ว ถ้าเอาเรื่องความรักจุกจิกอีกคงไม่ไหว”

..ปีมังกร ก็อาจจะเป็นปีของหลายๆ คน แต่คงยังไม่ใช่ปีของผมนะครับ เรื่องลูกไม่ต้องพูดถึง คงยังไม่มีไหนจะหมาที่บ้านและลิงอีก แค่นี้ก็ดูแลไม่ไหว

     “สำหรับผู้ใหญ่ของทั้งคู่ก็โอเค ทางพ่อแม่ผมก็ไม่ได้เร่งรีบอะไร ผมว่ามันเป็นเรื่องของชีวิต และพวกผมมาจากครอบครัวที่ไม่ได้เดือดร้อนอะไร ดังนั้น ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป กันดีกว่าครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จันจิ” เคลื่อนไหวผ่านโซเชียล หลังมีประเด็นไวรัลปมแต่งกับ “มาริโอ้” เผยคุยกันมาแล้ว ตอนนี้แฮปปี้มากๆ

ว้าวเลย! “นาย ณภัทร – ฟรีน สโรชา” ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีคอมเมดี้ “แม่มดแห่งสยาม”

มิสแกรนด์ชลบุรี2026โซจึ้งโซเสิร์ฟสวยตะโกนมากๆ

ทีเซอร์มาแล้ว “วิน เมธวิน” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “Yours” กระตุกจิตทีมแม่ กระตุกใจทีมแฟน!!

“กันเนอร์” พลิกบทบาทในโปรเจ็คท์พีเรียดฟอร์มปัง!

นางแบบดังThe Faceเสิร์ฟชุดว่ายน้ำสุดจึ้ง

เซอร์ไพรส์! “ไบเบิ้ล” ประกบคู่ “พิม พิมประภา” ในซีรีส์ “CALL ME IF YOU CAN” แฟนคลับเฮได้เล่นเป็นตำรวจแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments