“บอย ปกรณ์” ดันน้องสุดท้องเข้าช่อง 3

“บอย ปกรณ์” ดันน้องสุดท้องเข้าช่อง 3

1

     “บอย ปกรณ์” จัดเต็มด้วยการดันน้องชายคนเล็กเข้าช่อง 3 ต่อ แง้มแม่เริ่มงอนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ เคลียร์ข่าวแม่บ่นน้อยใจเหตุโหมงานหนัก ย้ำแค่เหงา เปรยเรื่องชักชวนน้องชายคนเล็กเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด แล้วแต่ความเหมาะสม

      “มีคนถามผมเยอะ เพราะคงเห็นว่าหน่องก็มาเป็นนักแสดงช่อง 3 เหมือนผมแล้ว คงต้องบอกว่ากับน้องชายคนเล็กนี่แล้วแต่เขานะ เพราะเขาเองก็ยังเด็ก ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบทำอะไร แต่ถ้าอยากเข้ามาผมก็โอเคนะ เพราะมองว่ามันเป็นเรื่องของโอกาสมากกว่า แต่ถ้ามาทำด้วยกันหมดเลยมันก็ดี”

      สำหรับข่าวที่โดนคุณแม่งอน “บอย” เผยว่าแค่น้อยใจ “แม่ไม่ได้งอนอะไรหรอก เขาอาจจะแค่เหงาเท่านั้นเอง กับผมเอง ผมทำงานมานานแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนี้หน่องเริ่มเข้ามาทำงานเหมือนผมแล้วด้วย พอมาถึงน้องชายคนเล็ก เขาเองก็ต้องซ้อมดรัมเมเยอร์ที่มหาวิทยาลัย แม่ก็เลยต้องอยู่คนเดียวบ่อยๆ อีกอย่างท่านเองก็ทำงานที่บ้านด้วยไง แต่ท่านไม่ได้งอนแน่นอน แค่เหงา ก็พยายามหาเวลาชดเชยให้แม่กันอยู่ครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments