“แบล็คแจ็ค-แบลล์” รักสุกงอมจ่อคิวสละโสด

“แบล็คแจ็ค-แบลล์” รักสุกงอมจ่อคิวสละโสด

1

     ล่าสุดนักร้องหนุ่มร็อกลุคเกาหลี “แบล็คแจ็ค” หรือ “แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” แห่งค่ายอาร์เอส ลั่น..อยากชวนแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์แล้ว พร้อมแพลนทำธุรกิจขนมร่วมกันเพื่อเตรียมสร้างอนาคต

      “ตอนนี้แบลล์กลับมาเมืองไทยแล้ว แต่ก็มีแพลนว่าอาจจะไปเรียนทำขนมต่อ พอกลับมาแล้วก็ได้เจอกันบ่อยขึ้นครับ เพราะว่าเขาเรียนทำขนมที่สยาม ก็ตั้งใจว่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับขนมนี่แหละครับ ก็ให้เขาฝึกทำขนมไป แล้วผมเป็นคนชิม.. (ยิ้ม) พอได้ชิมก็โอเคเลยนะ เพราะเขาไม่เคยจับอะไรในครัวมาก่อนเลย แต่พอจะทำก็ทำได้ดีครับ

      เรื่องแต่งงานก็มีคุยๆ กันไว้ แต่ยังไม่ระบุเรื่องเวลา ผู้ใหญ่ก็โอเค เพราะเราแสดงให้เห็นว่าเราจริงใจทั้ง 2 ฝ่าย ทางคุณพ่อคุณแม่เห็นว่าเราคบกันก็มีแต่สิ่งที่ดีๆ ครับ แต่ปีนี้อาจจะไม่ทัน ก็ต้องรอดูอีกที ตอนนี้เราก็มีการคุยๆ กันไว้บ้าง แต่ยังไม่ระบุเรื่องเวลาที่แน่นอนครับ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์จิ-มาริโอ้” ร่วมงาน New York Asian Film Festival 2026

ฟิตติ้งซีรีส์ส่ง 8 หนุ่มหล่อเคมีเคใจ 4 คู่ พร้อมพาคนดูเปิดประตูสู่สมาคมลับ

“หมาก ปริญ” เล่านาทีระทึก ตกม้ากลางกองถ่าย เผยโมเมนต์ฮาฝรั่งทักผิด

“มิว นิษฐา” สะกดทุกสายตาด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยว ผิวขาว ชุดแดง มาแรงสะเทือนไอจี

หล่อใจบุญ! “วิน เมธวิน” มอบเงิน 1.5 ล้านบาท สมทบทุนสร้างอาคารกายภาพบำบัดให้โรงพยาบาลห่างไกล

ฟาดมาก! “พิมฐา” สวยหวานทะลุเสื้อซีทรู แอบเซ็กซี่ไม่เบา

“น้ำตาล” หวานเจี๊ยบ! อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม” ลั่นบอกรักผ่านการกระทำทุกวัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments