“ฟลุค” ควง “นาตาลี” ออกงานครั้งแรก ไม่ซีเรียส “อชิ” สนิท “เพชร”

“ฟลุค” ควง “นาตาลี” ออกงานครั้งแรก ไม่ซีเรียส “อชิ” สนิท “เพชร”

1

     สำหรับ “นาตาลี เจียรวนนท์” และคาสโนว่า “ฟลุค เกริกพล” ล่าสุด ทั้งคู่ได้ควงกันออกงานครั้งแรก เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าสนิทสนมกันมากขึ้น ซึ่งหนุ่ม “ฟลุค” บอกว่า ความสัมพันธ์ก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น โดยสาว “นาตาลี” นั้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่สยบคาสโนว่าตัวพ่ออย่างหนุ่ม “ฟลุค” ได้อย่างเต็มคราบ ส่วนเรื่องงานแต่งงานนั้น ทั้งคู่บอกขอพักไว้ก่อน ขอใช้เวลาศึกษากันให้มากกว่านี้แล้วค่อยคิดเรื่องนั้นกันอีกที

      ส่วนกรณีที่น้อง “อชิ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของหนุ่ม “ฟลุค” ไปสนิทกับ “เพชร กรุณพล” แฟนของสาว “โบ ชญาดา” ถึงขนาดพากันไปดูบอลครบรอบ 42 ปีของช่อง 3 เลยทีเดียว “ฟลุค” บอกว่าไม่ได้ไปกันแค่ 2 คน มีคุณแม่ของเขาไปด้วย ไม่ได้ซีเรียสอะไร และไม่ได้กลัวว่าน้อง “อชิ” จะไปติดคนอื่นมากกว่า ส่วนเรื่องที่ “อชิ” จะเรียก “เพชร” ว่าพ่อนั้น หนุ่ม “ฟลุค” เชื่อว่า “อชิ” คงไม่เรียกอย่างนั้น และเชื่อว่าอดีตคนรักเก่าอย่าง “โบ ชญาดา” จะไม่สอนให้อชิเรียกคนอื่นว่าพ่อแน่นอน

วันนี้ออกงานคู่กันครั้งแรกเลย?
     นาตาลี : “ก็ดีค่ะ ได้มาทำสลัดด้วย เพราะปกติพี่ฟลุคเขาชอบทำอาหารอยู่แล้วด้วย”
     ฟลุค: “จริงๆ เราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันไม่มีคนมาถ่ายเยอะขนาดนี้แค่นั้นเอง”

ทำไมถึงต้องเป็นงานนี้งานแรก?
     ฟลุค : “ต้องถามลีแล้วครับ”
     นาตาลี : “ก็จริงๆ แล้วคอนเซ็ปต์ของงานว่ามาทำอาหารด้วย ก็เป็นงานที่เราคิดว่าน่าจะเหมาะ”

ปกติทำอาหารกันบ่อยไหม?
     ฟลุค : “ปกติ เมื่อคืนก็เพิ่งทำนะครับ ก็ทำบ่อย แต่ไม่ได้บ่อยจัด เพราะว่าตั้งแต่เปิดร้านอาหารมาเนี่ยไม่ได้ทำประมาณ 6 เดือน ก็เพิ่งมาเริ่มทำนี่แหละครับ”

ออกงานคู่กันนี่เหมือนจะเปิดตัวมากขึ้นไหม?
     นาตาลี : “ไม่ใช่เปิดตัวมากขึ้นหรอกค่ะ แต่ว่าอย่างที่บอกว่ามันมีโอกาส มีงานที่เหมาะกับเรามากกว่า ก็เลยมา”

ความสัมพันธ์ดีขึ้นหรือเปล่า?
     ฟลุค : “จริงๆ มันก็เหมือนเดิม ก็ทุกคนมีการพัฒนาขึ้นอยู่แล้ว จริงๆ ผมว่าไม่ได้แตกต่างอะไรกับที่ผ่านมา เพียงแต่ว่าคนเราเมื่ออยู่ด้วยกันเจอกันบ่อยๆ ก็ต้องพัฒนาอยู่แล้ว”

แล้วจะมีข่าวดีไหม?
     นาตาลี : “ขอเวลาก่อน ขอเวลาศึกษากันก่อน”

เรียกว่าเป็นแฟนกันหรือยัง?
นาตาลี : “ก็คบกันอยู่ ก็เรื่อยๆ ให้เวลาศึกษาไปเรื่อยๆ”

พี่ฟลุคได้เกริ่นเกี่ยวกับข่าวดีไหม?
     ฟลุค : “ก็จริงๆ แล้วไม่ได้พูดกันเป็นเรื่องเป็นราว ผมว่ามันก็ต้องอยู่ที่ระยะเวลา อย่างที่ลีบอก ก็ดูๆ กันไป ถ้าเกิดมันถึงเวลาก็คงใช่เอง”

คิดว่ายังไงบ้างที่นาตาลีสามารถปราบคาสโนว่าอย่างพี่ฟลุคได้?
     ฟลุค : “ก็นิ่งอยู่ตั้งนานแล้ว”

พี่ลีมีเช็กหรือว่าขออะไรไหม?
     นาตาลี : “ไม่ได้ขอ แล้วก็ไม่ได้เช็กอ่ะค่ะ แต่ว่ามันก็ไม่ได้เห็นอะไรที่จะทำให้ไม่ไว้วางใจ แล้วก็รู้อยู่แล้วว่าส่วนใหญ่เขาก็ไปที่ร้านแล้วก็อยู่กับลูกตามที่เขาบอก”

เป็นเพราะพี่ฟลุคเกรงใจหรือเปล่า?

     ฟลุค : “ใช่ เกรงใจ”

เพราะพี่ลีไม่หึงไม่อะไรหรือเปล่า?

      ฟลุค : “ใช่ วันไหนที่เขาหึงมากๆ เรามักจะต้องอู้ แต่วันไหนไม่หึงละก็อ่าวเหรอ เกรงใจ ผมคิดว่าผู้ชายทุกคนคงเป็นเหมือนกัน เวลาเราโดนบังคับอะไรให้ทำตามในสิ่งที่เขาว่าอย่าทำ แต่เวลาเราไม่บังคับก็คงเดี๋ยวคิดได้เอง”

เห็นน้องอชิไปงานบอลช่อง3กับพี่เพชร?
     ฟลุค : “เขาไม่ได้ไปสองต่อสอง เขามีโบไป”

แสดงว่าพี่ฟลุครับรู้ตลอด?
     ฟลุค : “ไม่ อันนี้รู้ทีหลัง แต่ว่าโบเขาไป พอดีเพื่อนบอกว่าอชิไปดูบอล จริงๆ เป็นวันของผม แต่ว่าโบเขาขอว่าจะพาอชิไปหัวหิน ก็เลยเขาก็ไป แค่นั้นเองไม่มีอะไร”

ได้มีการคุยกับพี่โบไหม?
     ฟลุค : “ผมไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขา เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ว่าถ้าเกิดจะเป็นอะไรที่ซีเรียสมากๆ ก็ต้องคุยกันเพราะเป็นลูกเรา แต่เรื่องไม่ได้มีอะไร”

กลัวลูกจะไปติดพี่เพชรมากกว่าไหม?
     ฟลุค : “มันไม่มีทางอยู่แล้ว เพราะว่าผมกับลูกซี้กันมาก ยังไงก็ตามเขาไม่อาบน้ำด้วยกันแน่ ผมยังอาบน้ำกับลูกอยู่เลย”

ก็ยังแบ่งกันได้อยู่เหมือนเดิม?
     ฟลุค : “จริงๆ แล้วก็เป็นไปตามข้อตกลงของเรา แต่ว่าจริงๆ แล้วมันก็ไม่พอทั้งคู่ ผมรู้สึกว่าผมก็ไม่พอ โบก็คงรู้สึกเหมือนกัน ก็ขโมยของผมบางอาทิตย์”

ถ้าน้องอชิเรียกพี่เพชรว่าพ่อจะซีเรียสไหม?
     ฟลุค : “ผมว่าเขาไม่เรียก และผมก็ว่าโบไม่สอน เพราะว่าพ่อกับแม่มีแค่พ่อกับแม่ มันไม่มีทางเยอะไปกว่านี้ ที่เหลือก็จะเป็นลุง เป็นป้า เป็นอา เป็นน้าก็ไม่แปลก”

อย่างพี่ลีเขาเรียกว่าอะไร?
     ฟลุค : “เรียกพี่เลย ไม่มีอาด้วย แต่แม่ส่วนใหญ่จะสอนเรียกพี่หมด แก่กว่าผมยังพี่เลย เห้ย อันนี้ต้องป้าแน่นอน คุณจะมาพี่อะไร อันนี้พี่หมดเลย”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments