“ชมพู่” งดตอบ “พจน์” บอกดังกว่า “อั้ม” สนใจเล่นหนังคู่ “อนันดา”

“ชมพู่” งดตอบ “พจน์” บอกดังกว่า “อั้ม” สนใจเล่นหนังคู่ “อนันดา”

1

     เปิดศึกสงครามน้ำลายกับผู้จัดการคนดังของเหล่าซุปตาร์ “เอ ศุภชัย” ที่ปะทะฝีปากสาดใส่กันจนไปพูดพาดพิงถึงดาราสาวสุดฮอตอย่าง “อั้ม พัชราภา” กับสาว “ชมพู่ อารยา” เปรียบเทียบว่านาทีนี้คนที่มาแรงส์ แล้วรุ่งไปไกลกว่าคงเป็นชมพู่แน่นอน ซึ่งเมื่อถามสาวชมก็ได้คำตอบว่า ไม่กล้าเปรียบเทียบ เพราะไม่ได้ฟังหรือติดตามข่าว พร้อมบอกว่าถ้าเราพูดว่าในประเทศไทยซูเปอร์สตาร์ระดับต้นๆ ยังไงก็ต้องมีชื่ออั้มอยู่แล้ว

       อีกเรื่องที่มีข่าวว่าอนันดา อยากร่วมงานด้วย เจ้าตัวก็บอกว่ายินดีมาก หากได้ร่วมงานจริง เพราะสนใจเล่นหนังเหมือนกัน หากมีโอกาส

ถามถึงเรื่องที่ผู้กำกับพจน์ อานนท์กับผู้จัดการเอ ศุภชัยทะเลาะกันแล้วพูดว่าตอนนี้ชมพู่ดังกว่าอั้ม รู้สึกยังไงบ้างที่เขาพูดถึงเราแบบนี้?


    “ยังไม่ได้ฟังเลยค่ะ ก็เลยไม่กล้าเปรียบเทียบ”

เขาเปรียบเทียบว่าชมพู่กับอั้ม ตอนนี้ชมไปไกลกว่าและดังกว่า?

     “ ตอนนี้ส่วนตัวชมคอมเม้นท์มากไม่ได้นะคะ เพราะว่าไม่ได้ติดตาม ไม่ได้ทราบว่าใครพูดอะไร ชมก็จะไม่ค่อยกล้าแสดงความคิดเห็นเท่าไหร่ แต่ว่าสำหรับคือถ้าเราพูดว่าในประเทศไทยซูเปอร์สตาร์ระดับต้นๆ ยังไงก็ต้องมีชื่ออั้ม อยู่แล้ว ถูกไหมคะ เพราะฉะนั้นชมก็ไม่ได้คิดอะไรตรงนั้นค่ะ”

รู้สึกยังไงที่ช่วงนี้เราโดนโยงไปหาอั้มบ่อยมาก?

    “จะโดนบ่อยนิดนึงช่วงนี้ ก็เข้าใจค่ะว่าเราอยู่มานานแล้วเข้าใจเป็นวิถีของข่าว เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ ชมเชื่อว่าอั้มก็เหมือนกัน อั้มก็น่าจะเก็ทคือภูมิต้านทานก็สูงกันทั้งนั้นก็อยู่กันมาตั้งนานแล้วเข้าใจ คงไม่มีอะไรค่ะ ”

เจอกันจะคุยถึงเรื่องนี้ไหม?

     “น่าจะคุยกันเรื่องอื่นมากกว่า ชมว่าน่าจะข้ามช่วงนี้ไปเลย”

เห็นพระเอกหนังอนันดาบอกว่าอยากร่วมงานกับเรารู้สึกยังไง?

     “ถ้าพูดจริงๆ นะ ดีใจมาก แต่ว่านี่ยังไม่ได้ยินกับหู”

ถ้าเป็นไปได้อยากร่วมงานด้วยไหม?

    “ก็อยากร่วมงานค่ะ แหม ถ้าพูดถึงพระเอกหนัง ก็สุดแล้วนะ(ยิ้ม)”

ถ้าได้เล่นคู่กับอนันดาคิดไหมว่าจะเป็นประมาณไหนยังไง?

    “ คือจริงๆ ชมเป็นคนไม่เคยคิดเลยว่าจะเล่นเป็นบทลักษณะไหน แต่พออ่านแล้วจะรู้สึกว่าเราคลิกหรือว่าไม่คลิกอย่างนี้แค่นั้นเอง”

เคยได้เจอกันเป็นการส่วนตัวหรือว่าได้ร่วมงานกันบ้างไหม?

    “เจอกันตามงานหรืองานประกาศรางวัลอย่างนี้ ”

ส่วนตัวเราจะมีโอกาสได้เล่นหนังไหม?

     “จริงๆ ก็อยากเล่นนะคะ แต่ว่ายังไม่มีอะไรที่โดนๆ ส่วนมากตอนนี้ที่มีเข้ามาก็จะคล้ายกันหมด คงเป็นกระแสช่วงไหนหนังลักษณะไหนมาก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกันหมด และปีนี้ก็เต็มแล้ว แต่ว่าปีหน้าก็ว่ากันใหม่ได้”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments