“ธัญญา-เป๊ก” สวีทขึ้น “ลียา” ก้าวใจชั้นเลิศ

“ธัญญา-เป๊ก” สวีทขึ้น “ลียา” ก้าวใจชั้นเลิศ

1

     หลังควงคู่กันออกงานถี่ขึ้นโดยฝ่ายชายสารภาพขยันเติมความหวานให้ครอบครัวตลอดเวลา “ก็ถือว่าความสัมพันธ์ของเราดีขึ้นเรื่อยๆ ผมก็พยายามเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่ และเอาใจเขาตลอดอยู่แล้ว (ยิ้ม) อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ผมก็มีให้ของขวัญ เร็วๆ นี้คงมีโปรแกรมไปต่างประเทศกัน ลียาเริ่มเข้าเนิร์สเซอรี่แล้ว คิดว่าอีกปีสองปี น่าจะเข้าโรงเรียนไทย ผมก็ชื่นใจได้เห็นพัฒนการของลูกน่ารักขึ้นทุกวัน”

     ด้าน “ธัญญ่า” เสริมว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ “ตัวเราไม่ได้ใจแข็งนะ ถือว่าช่วยกันดูแลลูก น้องลียากำลังซน พูดเก่งมาก เขาเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว ก็มีงอแงบ้างในอาทิตย์แรกๆ แต่ตอนนี้คงเริ่มสนุกแล้ว เขาชอบที่จะไปโรงเรียน  ดูเหมือนเขาเริ่มติดโรงเรียนแล้ว เพราะเวลากลับมาที่บ้าน เขาก็จะร้องเพลง บางทีก็จะมาเล่าเรื่องการ์ตูนหรือนิทานที่คุณครูเล่าให้ฟัง ที่โรงเรียนเขาฝึกให้ลูกทานอาหารเอง เก็บจานเอง เราไปแอบดูเห็นแล้วน่ารักดี

     

     ระหว่างลูกเรียนธัญญ่าก็อยู่แถวนั้น ไปทำอะไรรอ พอถึงเวลาก็ไปรับเขากลับบ้าน ห่างกัน 3 ชั่วโมงก็คิดถึงลูกแล้ว ยังคิดไม่ออกถ้าลูกไปโรงเรียนเต็มวัน จะมีนั้นร้องไห้คิดถึงลูกหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ)”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใจฟู!! “แบมแบม-เตนล์” จัดเต็มทั้งฮอตทั้งคิ้วท์ในงาน “K-Pop Masterz 2026 BamBam & TEN SPECIAL LIVE in BANGKOK”

“RunningManTH” อีพีสุดท้ายลาจอ “โอ๊ต-เผือก-เต-เจฟ-อิ้งค์-ต้าห์อู๋-นุนิว” อำลา “ออฟโรด” ขาประจำสุดประทับใจ

“พีช พชร” ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง ซุ่มถ่ายโปรเจ็คท์ปีหน้าเจอแน่

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

“เจฟ ซาเตอร์” แจงยังไม่ได้ค่าตัวจากซีรีส์ ให้ทนายจัดการ อยากให้จบด้วยดี

จากใจเพื่อนสนิท “เมย์ ปทิดา” ถึง “เอ๋ พรทิพย์” เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สายซอฟท์ของกลุ่ม

“โอซา แวง” ฟาดต่อ หน้าไม่อายมาก ป้อนข่าวปลอม เห็นกงจักรเป็นดอกบัว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments