“ธัญญา-เป๊ก” สวีทขึ้น “ลียา” ก้าวใจชั้นเลิศ

“ธัญญา-เป๊ก” สวีทขึ้น “ลียา” ก้าวใจชั้นเลิศ

1

     หลังควงคู่กันออกงานถี่ขึ้นโดยฝ่ายชายสารภาพขยันเติมความหวานให้ครอบครัวตลอดเวลา “ก็ถือว่าความสัมพันธ์ของเราดีขึ้นเรื่อยๆ ผมก็พยายามเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่ และเอาใจเขาตลอดอยู่แล้ว (ยิ้ม) อย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ผมก็มีให้ของขวัญ เร็วๆ นี้คงมีโปรแกรมไปต่างประเทศกัน ลียาเริ่มเข้าเนิร์สเซอรี่แล้ว คิดว่าอีกปีสองปี น่าจะเข้าโรงเรียนไทย ผมก็ชื่นใจได้เห็นพัฒนการของลูกน่ารักขึ้นทุกวัน”

     ด้าน “ธัญญ่า” เสริมว่าให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ “ตัวเราไม่ได้ใจแข็งนะ ถือว่าช่วยกันดูแลลูก น้องลียากำลังซน พูดเก่งมาก เขาเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว ก็มีงอแงบ้างในอาทิตย์แรกๆ แต่ตอนนี้คงเริ่มสนุกแล้ว เขาชอบที่จะไปโรงเรียน  ดูเหมือนเขาเริ่มติดโรงเรียนแล้ว เพราะเวลากลับมาที่บ้าน เขาก็จะร้องเพลง บางทีก็จะมาเล่าเรื่องการ์ตูนหรือนิทานที่คุณครูเล่าให้ฟัง ที่โรงเรียนเขาฝึกให้ลูกทานอาหารเอง เก็บจานเอง เราไปแอบดูเห็นแล้วน่ารักดี

     

     ระหว่างลูกเรียนธัญญ่าก็อยู่แถวนั้น ไปทำอะไรรอ พอถึงเวลาก็ไปรับเขากลับบ้าน ห่างกัน 3 ชั่วโมงก็คิดถึงลูกแล้ว ยังคิดไม่ออกถ้าลูกไปโรงเรียนเต็มวัน จะมีนั้นร้องไห้คิดถึงลูกหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ)”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาริโอ้” ติดใจเดินป่า ฟีลธรรมชาติแปลกใหม่ เล่ามีมลากกระเป๋าขึ้นดอย

ละมุนใจ…ดารา 7 สีโชว์ความสดใสทำแฟนๆใจเหลวหมดแล้ว

“ภัทร ฉัตรบริรักษ์” โพสต์เดือดถึงใคร! ด้าน “บอย – หน่อง” แท็กทีมร่วมด้วย

ความในใจของ “มาร์กี้” ถึง “ญาญ่า” ดีใจที่ได้เห็นกันตั้งแต่ ดญ จนถึง นส และ นาง  

ละครเรื่องแรก “ชาย สมชาย” ร่วมงาน “พิ้งค์พลอย” ยกเป็นพี่สาวที่แสนดี

รางวัลของคนจะเป็นคุณแม่! “พีท” เปย์ฉ่ำซื้อกระเป๋าหรูให้ “แก้มบุ๋ม” หลังฝากไข่รอบที่ 3 เสร็จ

“เปิ้ล นาคร” ชม “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ลดน้ำหนักได้ 5 กิโลตามที่พูด ด้านหนุ่มหล่อรีบมาคอมเมนต์แบบนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments