“สู่ขวัญ” ป้อง “นิชคุณ” ไม่เรื่องเยอะทำงานง่าย

“สู่ขวัญ” ป้อง “นิชคุณ” ไม่เรื่องเยอะทำงานง่าย

1

                                       “ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล” ในโปรเจ็คท์หนังครบรอบ 7 ปีค่าย GTH ที่เล่นเรื่องแรกก็โดดป้อง “คุณ” แบบไม่ยั้ง
                                      “พอรู้ว่าเป็นหนังของพี่เก้ง (จิระ มะลิกุล) ก็สบายใจไม่ต้องคิดมาก เพราะเชื่อมืออยู่แล้วมีงานหลายๆ ชิ้นในอดีตทำให้รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนที่ไอเดียว อย่างคุยกันอยากได้อะไรแค่ไหน ขวัญเองก็ใหม่พี่เขาก็เต็มที่”
พอเล่นจริงแล้วเกร็งมั้ย “ก็สนุกดี ขวัญก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ ตัวเองรู้สึกสนุก และพอดีได้ครูแอ๋วอรชุมา เป็นแอ๊กติ้งโค้ช ก็เลยหายห่วง”


                                      “คุณโชค บูลกุล” ว่าไงบ้าง “เขาก็ตามใจ ก็มีถามนะเหมือนกันว่าไม่เคยพูดว่าอยากจะเล่น แล้วมาเล่นได้ไง ก็บอกว่าดูบทแล้วบทดีเป็นหนังที่ดี พอคุณโชคว่าขวัญมั่นใจว่าบทดีอยากลองเขาก็ตามใจ”
“สู่ขวัญ” พร้อมโดดป้อง “นิชคุณ” ที่ถูกว่าเยอะสิ่ง
“ตอนแรกที่ติดต่อมาพี่เก้งก็มีบอกว่าคนที่จะเล่นนะ แต่ตอนคุยกันตอนนั้นยังไม่ทราบว่าจะเป็น ใครพอมาเป็นนิชคุณ และได้มาร่วมงานกันน้องน่ารักมาก ตั้งใจทำงานจริงๆ มีความมุ่งมั่น มีวินัย เป็นคนง่ายๆ มาก ให้ทำอะไรก็ทำ กินง่ายอยู่ง่าย มีมารยาทมีสัมมาคารวะมากๆ ขวัญเข้าใจว่าเรื่องเรื่องมากอาจเป็นเรื่องระบบของค่าย พอเขาทำเป็นระบบสากลเลยมีขั้นตอนเยอะ แต่ตัวน้องเองเรียบง่ายมาก ไม่มีเรื่องมากอย่างที่เป็นข่าวเลย” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า” แจงดราม่า เปลี่ยนตัว “โตโน่”  เผยเคารพการตัดสินใจ

“พัคชินฮเย” เก็บความตื่นเต้นไว้ไม่ไหว! ฝากถึงแฟนคลับชาวไทย พร้อมจัดเต็มงานแฟนมีตติ้ง

“เทศน์ ไมรอน” ปั้นร่างทองเพื่อละครเวที มี “ณเดชน์” เป็นแรงบันดาลใจ

ดูดีทุกมุม! “พีพี กฤษฏ์” ร่วมงาน “Balenciaga Paragon store opening” ประเทศสิงคโปร์

“นาย ณภัทร” โสด 100% รักตัวเองเวอร์ชั่นนี้ที่สุด ทุ่มสุดตัวเพื่อละครเวที...

จะรักหนูคนเดียว! “ไฮโซกี้” ควงคู่ “มินนี่” ดินเนอร์ในวันพิเศษครบรอบแฟนกัน 3 ปี 

“ปู ไปรยา” รับอยากมีลูก แพลนฝากไข่ ตอบแล้ว! ลงประกวดนางงามมั้ย?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments