หนิง ปณิตา สยบข่าวท้องก่อนแต่ง

หนิง ปณิตา สยบข่าวท้องก่อนแต่ง

1
      หลังกลับมาจากการฮันนีมูนที่ประเทศฝรั่งเศสแบบหวานชื่น ระหว่าง หนิง-ปณิตา กับ จิน ธรรมวัฒนะ สาวหนิงก็ขอเคลียร์ข่าว หลังจากที่อึดอัดใจกับข้อหาท้องก่อนแต่งมานานแล้ว สาวหนิง-ปณิตา เลยของเคลียร์ชัดๆ
     บรรยากาศตอนฮันนีมูนคือไปแล้วหนิงป่วย ไม่ค่อยสบาย ปวดท้อง ก็จะแบบว่าไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ คุณจินเองก็น่ารัก ก็จะพยายามทำนู่นทำนี่ให้
       คือ ณ วันนี้หนิงก็เคลียร์ข่าวท้องก่อนแต่งได้พันเปอร์เซ็นต์แล้ว เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็โดนมาเยอะเหมือนกันว่าที่แต่งนี่ท้องไหม ซึ่งหนิงก็ยืนยันตั้งแต่ก่อนแต่งแล้วหละว่าไม่ได้ท้องแน่นอน
      ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่าแฟนเก่าอดีตภรรยาหนุ่มจิน โทรมาขู่จะฟ้องร้องที่หนุ่มจินไม่ดูแลส่งเสียลูก สาวหนิงก็ตอบว่า
     โดยส่วนตัวจริงๆ ต้องบอกว่า กับตัวหนิงเองไม่ได้มีปัญหาอะไร เราในฐานะภรรยาเรื่องอะไรที่ควรดูแลก็ดูแล แต่เรื่องอะไรที่ไม่ควรจะก้าวก่ายเราก็ไม่ควรจะก้าวก่าย แต่กับตัวของจิน หนิงก็ตอบแทนไม่ได้ ต้องให้เขาเป็นคนเคลียร์เองดีกว่า แต่ถ้ามีเรื่องกับตัวหนิงเอง หนิงก็คงจะเคลียร์ไปแล้ว ถามว่ากระเทือนกับความรู้สึกมั้ย กับหนิงก็คงจะรู้สึกว่ามันอะไร ยังไง แต่พอแต่งงานแล้ว มันก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไร
     เรื่องฟ้องร้องกัน หนิงคงต้องรอคุณจิน แล้วรอให้คุณจิน เป็นคนตอบเองดีกว่า ตัวหนิงเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเรื่องมันเป็นยังไง ไม่ว่าเรื่องจะเป็นยังไง ก็ต้องแล้วแต่ ให้เขาเป็นคนคุยดีกว่า เพราะส่วนตัวแล้ว หนิงก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรตรงนี้เลย เรื่องที่เกิดขึ้นมันก็เป็นเรื่องในอดีตของเขา แต่ ณ เวลานี้คือปัจจุบัน ซึ่งเราก็ไม่รู้อนาคตที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า แต่วันนี้ทำให้ดีที่สุดมันก็โอเคแล้วค่ะ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ เชิญส่งผลงานประกวด “ข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยมปี 63” ชิงโล่เกียรติยศ พร้อมเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

จบสวย! สุดยอดช่างสัก เปลี่ยน “งูเขียว” กลายเป็น “พญานาค”

ไปต่อหรือพอแค่นี้! กอง MUT 2020 ให้โอกาส “เฌอเอม” ลาออกเอง

ขอสวีทในโลกส่วนตัว “พีช พชร” แฮปปี้คบ “มินนี่” หยอดเขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

“เพลิงกินรี” ละครรสแซ่บที่รอคอย ใครเหมาะเล่นเป็นลูก “กบ สุวนันท์”!?

วัดใจวิกสาม!? ส่ง “โป๊ป-เบลล่า” ลงจอ ลุ้น “ร้อยเล่ห์มารยา” กู้หน้าเรตติ้งได้หรือไม่!?

เคมีดี๊ดี “ต่อ ธนภพ” ขอบคุณทุกกำลังใจ แฟนคลับจับจิ้น “แอฟ ทักษอร”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments