“หมาก” ฟิตหุ่นเตรียมบู้ใน “เหนือเมฆ2”

“หมาก” ฟิตหุ่นเตรียมบู้ใน “เหนือเมฆ2”

1

      ทำให้พระเอกหนุ่ม “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ต้องทำการบ้านหนัก เมื่อต้องมารับบทนำในละคร “เหนือเมฆ2” โดยเจ้าตัวสุ่มฟิตบทบู้ พร้อมทั้งเข้าคอร์สเรียนการแสดงเพิ่มเติม หวังโกยเรตติ้งให้กับผู้จัดฯ อีกครั้ง

     “สำหรับบทบาทใหม่ที่ได้รับในละครเรื่อง “เหนือเมฆ 2” ก็มีไปเรียนเพิ่ม ทั้งเรียนคิวบู๊ เรียนกับหม่อมน้อย (พันธุ์เทวนพ เทวกุล) และก็เรียนยิงปืน ด้านพี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ก็มีคอมเม้นต์ผมมาจาก “ตะวันเดือด” สำหรับเรื่องนี้ก็ได้ให้บทมาแล้ว และก็ให้การบ้านเพิ่มเพื่อให้การแสดงดีขึ้น แถมยังให้ไปเรียนยิงปืนเพิ่มด้วย เพราะปืนที่ใช้ในเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องที่แล้ว คือไฮเทคกว่าเพราะเป็นเรื่องราวในปัจจุบัน”

    ...ถามว่าเกร็งไหมที่ต้องมาใหม่ที่ต้องมารับบทในละครภาคต่อ ไม่เกร็งครับ ผมก็พยายามทำเต็มที่ สิ่งที่กดดันก็คือฝีมือด้านการแสดง ผมเองก็มีเอาบทไปหาพี่นกแล้วก็นั่งคุยกันว่าตัวละครเป็นยังไง บทพูดเป็นยังไง แล้วเราก็ไปทำการบ้านมา
ส่วนความคาดหวังจริงๆ ก็ตั้งความหวังกับทุกๆ เรื่องที่ทำงานมานะครับ ก็อยากให้ดีที่สุด ในการเล่นละครแต่ละครั้งก็พยายามพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีคำว่าดีที่สุดครับ"♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนแรกที่พิเศษ! “ทิม พิธา” อวยพรวันเกิด “ก้อย” หวานสุดๆ

“ท็อป ทศพล” แจงดราม่า “ก้อย อรัชพร” ยันเป็นเพื่อน อีกฝ่ายพูดถูกต้องให้เกียรติแฟน วอนอย่าคิดแทน

“เอ๋ พรทิพย์” ฉลองวันเกิด 46 ปี สุดอบอุ่นรวมตัวคนที่รักกับธีมชาวร็อค

“เฟย ภัทร” ยิ้มงานแน่นจนถอยรถป้ายแดง แฮปปี้รักแฟนลงตัว

อิ่มบุญ! “กระแต ศุภักษร” ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ 2 ตัว

“กวาง เดอะเฟซ” ปล่อยภาพเซ็ตเจ้าสาว สวยหรูหราอลังการมาก

“หมาก” ทาครีมกันแดดแบบคนมีคู่ “คิมเบอร์ลี่” ภรรยาคนสวยจัดให้แถมหอมแก้ม 1 ฟอด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments