“เต๋อ” แก้มปริ “ATM” เปิดตัววันแรกชนะเลิศ“กวนมึนโฮ”

“เต๋อ” แก้มปริ “ATM” เปิดตัววันแรกชนะเลิศ“กวนมึนโฮ”

1

                ซ้อนติดเมื่อภาพยนตร์ฮาโอเวอร์-รักเออเร่อ “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ของผู้กำกับไฟแรง “เมษ ธราธร” ค่าย GTH
                ทำสถิติตัวเลขรายได้สุดเออเร่อเหนือความคาดหมายด้วยการล้มหนังในดวงใจหลายคนแชมป์เก่าอย่าง“กวนมึนโฮ” ในวันเปิดตัววันแรกด้วยรายได้ 8.64 ล้านบาท 


                ขณะที่ “กวนมึนโฮ” เคยเปิดตัววันแรกในอดีตด้วยตัวเลข 7.21 ล้านบาทเฉือนชนะไป 20 % ทั้งนี้พระเอกคนดังเปิดใจถึงความรู้สึกเล็กๆ ว่า 


                “ต้องขอบคุณครับที่ทุกๆ คนให้ความสนใจและต้อนรับ ถ้าผมจะถือว่าขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้าน 2 เรื่องติดกันเป็นคนแรกของค่ายGTH ก็ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยเพราะต้องบอกว่าไม่ใช่ความสำเร็จของผมคนเดียว อยู่ที่ทุกฝ่ายๆ ผลักดันให้หนังเรื่องนี้สำเร็จไปได้ แถมเนื้อเรื่องที่คนดูพูดถึงเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังน่าสนใจและตลกด้วย ก็เป็นอีกกระบอกเสียงทำให้หนังเรื่องนี้มีระยะฉายที่ยาวนาน เพราะกระแสปากต่อปากของคนดูที่กำลังชื่นชอบอยู่ในขณะนี้”
ซึ่งใครที่ยังไม่เคยได้ดูและรออยู่อย่ารีรอเปิดโอกาสให้ตัวเองไปตีตั๋วชมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” เผยคำพูด “คุณแม่งามทิพย์” ถึง “น้องวันใหม่” เปรียบเทียบกับการปลูกต้นไม้!

กลับมาอีกครั้งผลงานคลื่นลูกใหม่ 2 คู่ชูชื่น

“แซมมี่” ปลายทางฝันเป็นจริง “แชมป์” พาเที่ยวดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง หลังผจญภัยมากทุกทริป!

พิธีสวดพระอภิธรรม “คุณแม่งามทิพย์” คืนสุดท้าย คนบันเทิงแน่นศาลา

“อาเล็ก” เปย์แหวนพลอยวันเกิดให้ “โบว์” ลั่นแต่งแน่คนนี้ ยันปีนี้ไม่แต่งปีหน้าไม่แน่

นางแบบวัยรุ่นเสิร์ฟสั้นในชุดเติมน้ำมันทำหนุ่มๆใจปลิว

เก่งที่สุด! “เนท My Mate Nate” ชกมวยชนะน็อคยก 2

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments