“จุ๋ย” ปฎิเสธถูกบิ๊กบอส กันตนา ฉีกสัญญา

“จุ๋ย” ปฎิเสธถูกบิ๊กบอส กันตนา ฉีกสัญญา

1

 ของนางเอกช่อง 7 อย่าง “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ล่าดสุถึงขั้นถูก บอสใหญ่ของกันตนา “คุณตุ๊กตา - จิตรลดา ดิษยนันทน์” ฉีกสัญญาทิ้ง งานนี้เจ้าตัวปฎิเสธพร้อมลั่นอยากเห็นนักแสดงอิสระ

   “กับข่าวว่า ผู้ใหญ่ฉีกสัญญา ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีการฉีกสัญญา สัญญามีรูปแบบของมัน ในรายละเอียดสัญญาจุ๋ยไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่ในสัญญามันมีสิทธิที่จุ๋ยจะทำได้ ซึ่งจุ๋ยยังไม่ได้เซ็นสัญญาหรือไปร่วมงานกับที่อื่น มันอาจจะเป็นข่าวหรือเป็นกระแสที่ออกไปผิดมากกว่า ส่วนความชัดเจนของจุ๋ยก็ประมาณกุมภาพันธ์ มีนาคม ค่อยมาว่ากันอีกที”
    ..ถามว่า จุ๋ยอยากเป็นนักแสดงอิสระไหม มันก็ท้าทายดี ก็ยอมรับว่า เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คิดไว้ กับการร่วมงานกันตนาก็ถ้ามีโอกาสไม่ว่าในอนาคตจะเป็นยังไง จุ๋ยก็ยังยินดีกลับมารับใช้กันตนาแน่นอน แต่ก็ต้องขอโทษพี่ตุ๊กตาที่ทำให้เป็นข่าวเป็นคราว ก็ต้องบอกว่าผู้ใหญ่เขาอยู่สูงเกินที่จะมาเล่นอะไรแบบนี้ ยังไงก็ให้มาถามจุ๋ยดีกว่า ส่วนเรื่องที่ไปคุยกับเอ็กซ์แซกท์ก็ยังไม่ไปถึงไหนเลย แค่พี่เขาแอบถามมาว่า สถานะตอนนี้สามารถร่วมงานของที่อื่นได้ไหม ซึ่งมันก็ต้องให้อะไรชัดเจนก็ก่อนที่จะไปตอบคำถามพี่เขา อะไรที่เป็นข่าวว่าจุ๋ยจะไปเล่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ไม่จริงเลย สำหรับความเป็นไปได้ ที่จุ๋ยจะเป็นนักแสดงอิสระก็มีเยอะค่ะ"♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มความหลอน! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แปลงร่างตัวปีศาจ ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าว

“บี้ ธรรศภาคย์” วันเกิดปีนี้ 34 แล้ว บอกเลยหน้าเด็กมาก ด้าน “กุ๊บกิ๊บ” อวยพรหวาน

“เจนเย่”ในลุคอลิซสวยระทึกขวัญจากหนัง Resident Evil

ได้เวลาเดินทางสู่รถไฟฟ้าขบวนพิเศษ สถานีปลายทางโลกหลังความตาย!

สวยละมุนดารา 7 สีพาใจหนุ่มๆ ปลิวไปกับเรือ

“พีพี - บิวกิ้น” รับโกรธ งอนกันทุกวัน แจงเหตุไร้งานคู่!

แขกรับเชิญจึ้งมาก “นุนิว ชวรินทร์” เตรียมร่วมจอยคอนเสิร์ต “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มาเติมไฟบนเวทีนี้ด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments