“พลอย” ไม่สนหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่ “ต้าร์”

“พลอย” ไม่สนหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่ “ต้าร์”

1

จากคำทายทักของหมอดูชื่อดัง งานนี้ นางเอกสาวหน้าสวย “พลอย -เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เผยไม่เชื่อเรื่องดวง ส่วนเคาท์ดาวน์ที่ผ่านมา เธอใส่ชุดนอนดูพลุอยู่ที่บ้าน ไม่ได้ไปสวีทกับแฟนหนุ่ม “ต้าร์ -นาวิน เยาวพลกุล” 
    

    "กับที่หมอดูทำนายว่า “พี่ต้าร์” ไม่ใช่คู่แท้ พลอยเป็นพุทธที่กึ่งคริสต์ พลอยจะเก็บแต่ด้านดีๆของพุทธไว้ แต่ว่าไม่เชื่อเรื่องดวงเหมือนเดิม พระพุทธเจ้ามีองค์เดียว เพราะฉะนั้นเราเชื่อพระพุทธเจ้าดีกว่าค่ะ เชื่อที่การทำดี เชื่อในปัจจุบันดีกว่าค่ะ อีกอย่างพลอยเชื่อว่า เราจะทำดีทำชั่วก็ขึ้นอยู่กับตัวเองค่ะ ทุกอย่างที่จะเกิดมันก็ขึ้นอยู่กับการกระทำของเราเอง” 

       ....สำหรับปีใหม่ที่ผ่านมาพี่ต้าร์ไม่ได้ของขวัญอะไรค่ะ และก็ไม่ได้ไปไหนด้วยกันด้วย พลอยอยู่บ้าน ที่จริงๆ อยากจะฉลองกับคุณยาย แต่คุณยายเบี้ยวไม่ไปกินข้าว ก็เลยไปอยู่กับเจ้านายค่ะ แล้วก็กลับบ้านไปดูพลุตอนเที่ยงคืนแล้วก็ไม่มีแอลกอฮอลใดๆทั้งสิ้นค่ะ ก็ใส่ชุดนอนไปดูพลุแค่นี้เอง สบายค่ะแล้วก็ตื่นมาแล้วก็ไม่แฮงค์ด้วย ไม่ต้องเหนื่อยกับการเอาตัวเองไปอยู่ในที่คนเยอะๆ แล้วก็เป็นการเค้าท์ดาวน์ที่สบายมากๆ” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบ็คกี้” เตรียมจัดเต็มลุคสุดว้าวไปคานส์ งานแน่นมุ่งโกอินเตอร์

“เจมีไนน์ – โฟร์ท” ปิดกล้อง “Ticket To Heaven เด็กชายไม่ไปสวรรค์” แล้ว!

“ซิลวี่” ร่ายยาวถึงรักที่ผ่านมา ขอพูดบ้าง อึดอัดมานาน

“หลิง - ออม” ปลื้มกระแสฮาร์ดทอล์กกับ “หนุ่ม กรรชัย” ขำมีมอย่าจับตัว อยากเชิญมาร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต

“น้องพบรัก” ลูก “เจมส์ จิรายุ” น่ารักจ้ำม่ำ ใส่กางเกงช้างน้อย “แอน ทองประสม” หลงรักไม่ไหว! 

เซอร์ไพรส์! “ลูกหมี-ซอนญ่า” หวานคุกเข่าขอแต่งหวานทะลุจอ

“โก้ ธีรศักดิ์” โพสต์ซึ้งถึง “แม่หมู พิมพ์ผกา” ย้อนเล่าอดีตที่ยอมสละ เพื่อความสำเร็จของลูก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments