“จุ๋ย” โต้ข่าวเสียบแทน “บี” ลงละคร “มารยาริษยา”

“จุ๋ย” โต้ข่าวเสียบแทน “บี” ลงละคร “มารยาริษยา”

1

      แถมได้ประเดิมละครเรื่องแรกแทน “บี-น้ำทิพย์” ในลงละครเรื่อง “มารยาริษยา” อีกด้วย โดย “จุ๋ย” ยืนยันว่ามีโอกาสร่วมงานค่ายเอ็กแซ็กท์ แต่ไม่รู้เรื่องได้เล่นละคร

     “มีคนถามเยอะเหมือนกันเรื่องเล่นละครมารยาริษยา เท่าที่รู้คือพี่บีเล่นกับน้องพิงค์กี้ จุ๋ยไม่รู้เรื่องการเปลี่ยนตัว หรือว่าเรื่องตัวเองมีโอกาสได้เล่น แต่ถ้าถามเรื่องมีโอกาสร่วมงานกับทางเอ็กแซ็กท์ไหม ยอมรับว่ามีคุยกัน แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องมารยาริษยา แต่ก็ยังไม่ได้บทสรุปนะ ว่าจะได้ร่วมงานกันลักษณะไหน เพราะ เป็นแค่การคุยกันเล่นๆ จุ๋ยอยากให้รอดูต่อๆ ไปก่อน ตัวเองก็ยังไม่รู้อนาคตเหมือนกัน (หัวเราะ) เอาไว้มีอะไรที่ชัวร์ๆ แล้วจุ๋ยจะรีบอัพเดทให้รู้พร้อมๆ กัน ก็รู้ว่าทุกคนเป็นห่วง ก็ของคุณมากๆ ค่ะ”

     ส่วนเรื่องข่าว “คุณแดง-สุรางค์” จะหมดวาระดูแลฝ่ายละครช่อง 7 นักแสดงสาวเผยแค่ว่าเพิ่งทราบแต่ในส่วนตัวก็ได้เข้าไปสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าเท่านั้น  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

“ใหม่ สุคนธวา” ควักเงินแก้บนสร้างพระแม่ลักษมี หลังเคยติดขัดเรื่องเงิน 10 ล้าน แต่ขอไม่เกิน 2 วันเห็นผล

“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ดาวรุ่งพุ่งแรงวิกสามสวยเก่งละครแน่น

เส้นทางใหม่! “ไมค์ ชินรัฐ” ผันตัวเป็นลูกเรือสายการบินดัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments