หลังห่างสัมพันธ์กับแฟนสาว “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” ตั้งแต่ก่อนน้ำท่วม พร้อมแจงเหตุผลที่ห่างไม่เกี่ยวกับ “คุณแม่ปราศรัย นิธิไพศาลกุล”
“ก็ห่างครับก็ยังห่างแล้วแต่คนจะคิดครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยทุกวันนานๆ คุยที ซึ่งที่ห่างกันก็มีหลายประเด็นนะ ด้วยตัวกอล์ฟเองด้วยไม่เกี่ยวกับปํญหาเดิมๆ ที่ไม่มีเวลา เวลาเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อไม่มีเวลาเลยทำให้ไม่เข้าใจกัน”
เมื่อถามถึงสถานนะ “กอล์ฟ” แจงว่า “ก็ห่างกันแล้วครับก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว”
เกี่ยวข้องกับคุณแม่ด้วยมั้ย “ไม่ครับ...คือปัญหาที่ผ่านมามันจบแล้ว”
คือคนมองว่าเลือก “กอล์ฟ” เลือกแม่ “มันไม่ได้เลือกใครครับมันเลือกไม่ได้ครับ เป็นไปด้วยการเวลา คุณแม่ก็ทราบก็คุยกันท่าน คุณแม่ไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้อยู่แล้วครับแม่ไม่ว่าอะไร”
รูปไปเที่ยวสิงคโปร์ล่ะกัน “"อ๋อรูปนานแล้วประมาณปีที่แล้ว”
มองอย่างไงกับกระแส “ดิว-กอล์ฟ” คบกันเลยทำให้งานลดลง
“ก็ยังมีงานปกตินะคือ ศิลปินมีแฟนไม่ผิดหรอก ก็ต้องมีความรักความชอบได้เหมือนกันทุกคน แต่ว่าทำไงให้เหมาะสม”
คุยกับ “ดิว” รึยังที่ห่างกัน “ก็คุยครับกอล์ฟว่าณ ตอนนี้ก็ห่างกัน เหตุที่ใช้ห่าง ไม่ใช้เลิก “กอล์ฟ” เผยว่า “ก็ไม่ได้เจอกันบ่อยไม่ค่อยได้คุยเพราะคุยน้อยมาก”
ตอนนี้ย้ายไปอยู่บ้านยังล่ะ “ก็ไม่ได้ย้ายครับเพราะการที่กอล์ฟออกมาจากบ้านเพราะอยากมาอยู่ใกล้ที่เรียนมากขึ้น”
ก่อนหน้านี้ “กอล์ฟ” จะให้ความสำคัญเรื่องความรักมาก “ก็ยังให้ความสำคัญครับทุกวันนี้ก็ขอถ้ารักใครก็อยากให้ดีให้ลงเอยดีๆ”
ที่ไม่ใช้คำว่าเลิกจะทำให้ “ดิว” เสียใจหรือเปล่า “ก็...เอออย่างนั้นแหละครับก็ไม่อยากพูดอะไรเยอะ ไม่อยากทำร้ายจิตใจทั้งสองฝ่าย” ♦










