โตโน่ ปลื้มชิงนักแสดงสมทบชาย เอเชียน อวอร์ด

โตโน่ ปลื้มชิงนักแสดงสมทบชาย เอเชียน อวอร์ด

1



      หลังมีชื่อติดโผถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 นักแสดงสมทบชายของเอเชีย เข้าชิงรางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2011 จากละคร “ข้ามเวลาหารัก”
     “เหลือเชื่อมากๆ ครับ ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะเป็นชื่อของผมจริงๆ จะเป็นละครที่ผมเล่น
เพราะถ้าว่าไปแล้วรางวัลเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2011 (Asian Television Awards 2011) ที่จัดขึ้น ณ. ประเทศสิงคโปร์ ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม หรือ Best Actor in a Supporting Role จากผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต “ข้ามเวลาหารัก” ทางช่อง 5
    แค่ได้เล่นละครผมก็ถือว่าเป็นโอกาสแล้ว พอมาได้ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลอีกเหมือนฝันมากกว่าเป็นอะไรที่ภาคภูมิใจมาก นับเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลผมเลย ส่วนเรื่องรางวัลผมไม่กล้าฝันไกลว่าจะได้รับจริงๆ ยิ่งพี่ที่บริษัทเล่าให้ฟังว่ารางวัลนี้เปรียบได้กับออสการ์ของเอเชีย การมีชื่อติด 1 ใน 5 ก็สุดยอดมากๆ แล้ว”
     นอกจากนั้นในเวทีนี้ยังมีนักแสดงในดวงใจของ “โตโน่” อีกคนหนึ่งเข้าชิงคือ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา จากละคร “ไฟอมตะ” ส่วนอีก 3 ผู้เข้าชิงมีจากมาเลเซีย 2 คน และฮ่องกง 1 คน ร่วมเชียร์และรอลุ้นผลรางวัลการประกาศผล 8 ธ.ค. ณ ประเทศสิงคโปร์ ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ติณติณ New Country” เปิดใจปมดราม่า พร้อมตรวจ DNA หากเป็นลูกจริงขอรับมาเลี้ยงเอง

“เม - แซก” แจงค่าตัวอีเวนต์หลักล้านคิดตามสโคปงาน เผยเรตไลฟ์ชม.ละ 3 แสน

เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง “สา อนิสา” กลางกองละคร “ตะวันซ่อนฟ้า”

“บิ๊ก - น้ำเพชร” อัปเดต “น้องบีเอ็ม” ฟื้นตัวไวกลับมาเล่นลิเกแล้ว

“แทน-ชิงชิง” ลงจอดราม่าเข้มข้น ผลงานรีเมคพร้อมปลุกตำนานความเปรี้ยงทะลุจอ

เคมีพุ่ง! “แต้ว – เบลล่า” ถ่ายแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ลต้อนรับบอลโลก 2026 สวยแซ่บร้อนแรง

“แบงค์ ศรราม” ยินดี “นุ่น เนตรชนก” แต่งงาน เผยตัวเองยังไม่รีบมีข่าวดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments