“อั้ม” โต้เกาเหลา “เคน-ภูภูมิ” ยัน “กี้ง-กฤษณ์” แค่เพื่อน

“อั้ม” โต้เกาเหลา “เคน-ภูภูมิ” ยัน “กี้ง-กฤษณ์” แค่เพื่อน

1

     ลักกี้อินเกม แถมยังเนื้อหอม ตั้งแต่เป็นโสดมีหนุ่มๆ รุมขายขนมจีบเพียบ ทั้งคู่ข่าวคนเก่าอย่าง “ดีเจ.กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” และทายาทเนสกาแฟ “กึ้ง -เฉลิมชัย” ซึ่ง “อั้ม” ยืนยันว่า 2 หนุ่มเป็นแค่เพื่อน แง้มคงคอนเซ็ปต์เดิมชอบ (กิน) เด็ก พร้อมโต้ข่าวเกาเหลา “เคน-ภูภูมิ” ไม่เป็นความจริง

     “อันนี้ไม่จริงเลย เรื่องเกาเหลากัน เพราะจริงๆ แล้วสนิทกันนะ ผู้จัดการคนเดียวกันสนิทกันมากค่ะ ไม่เคยได้ยินใครเม้าท์แบบนี้เลยนะ เพราะอยู่ด้วยกันก็เล่นกันตลอด เคนเค้าจะให้ขี่หลังประจำเลย เพราะอย่างเวลาไปทะเลเวลาอั้มเดินไม่ไหว เพราะทรายมันดูด เคนก็จะให้ขี่หลังตลอด น่ารักดีออก อั้มโหลดรูปอะไรแบบนี้ก็ยังเป็นรูปเคนเลย ก็สนิทกับน้องๆ อยู่แล้ว คุยกันปกติค่ะ ยังส่งรูปเล่นกันอยู่เลย”

     ส่วนข่าวกับ 2 หนุ่ม “กฤษณ์” และ “กึ้ง” ความสัมพันธ์ยังเป็นแค่เพื่อน พร้อมทั้งยืนยันหัวใจยังว่าง
”กับกึ้งก็เพื่อนๆกันค่ะ สามารถไปเดินเล่น-ทานข้าวปกติไม่มีอะไรค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่เขาก็ไม่ได้มีทีท่ามาจีบนะค่ะ เรื่องกฤษณ์เอาดวงไปให้หมอช้างผูกดวง อันนี้ทราบมาว่าหมอช้างไม่ได้รับผูกดวงนะ ก็คงไม่มีหรอกค่ะ เพราะปกติก็เป็นคนที่ดูดวงอยู่แล้ว กฤษณ์คงไม่เอาไปทำอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ ตอนนี้คุยได้กับทุกคน เพราะเราไม่ได้มีใคร แต่ข่าวบางกระแสก็เกินจริงๆไปหน่อย ถ้ามีใครแล้วอั้มไม่ปิดแน่นอนค่ะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments