“เอ๋” เขินรับบทเมีย  “ก้อง”

“เอ๋” เขินรับบทเมีย “ก้อง”

1

“เอ๋ - พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานผ่านช่อง 3 อีกครั้งในละคร “ลิขิตเสน่หา” ซึ่ง “สาวเอ๋” บอกว่าปกติจะเป็นนักแสดงที่ไม่เคยตื่นกล้อง แต่พอมาเจอพระเอก “ก้อง – สหรัถ” เท่านั้นล่ะทำเอาไปไม่ถูก

“เรื่องนี้รับบทเอนิตาค่ะ เป็นนางแบบรักความสะดวกสบาย ถึงแม้ว่าจะมีลูกแต่ก็ไม่สนใจเลี้ยง โดยสามีในเรื่องคือพี่ก้อง (สหรัถ)ค่ะ คือมีสามีเป็นพี่ก้องทุกคนคงปลื้มนะ เพราะว่าเขาเป็นผู้ชายที่หลายคนหลงรัก

ตอนฉากแรกที่ต้องเข้ากับพี่ก้อง จำได้เลยว่าเล่นไม่ได้เลย พอพี่ก้องมองมาทีก็จะแบบ มองทำไมเราเล่นไม่ได้ เพราะฉากแรกจำได้เลยว่าเป็นฉากที่ต้องทะเลาะกันรุนแรง แต่พอเริ่มสนิทกันสักพักก็ผ่านไปได้ด้วยดี”

ติดตามชมการแสดงของนางร้ายที่แสนจะน่ารัก เอ๋ – พรทิพย์ ได้ในละคร “ลิขิตเสน่หา” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เธอมากับฝน สวยตรงที่เธอเปียกฝน

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและลูกกรุงรอบชิงชนะเลิศ โครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดย สำนักงานพระคลังข้างที่ ซีซั่น ๒ ๒๕๖๘

สู้ชีวิต!! “ตู่ ภพธร” ผ่าตัดใส่เหล็กดามมือ หลังมือกระแทกจนบวมที่เกาหลี

ดูกันหรือยัง? “ปอนด์ – ภูวินทร์” ปล่อย MV “ดาวของฉัน” (You"re My Star) 

เสิร์ฟมาเลยค่าแบบไม่ต้องพัก

“ฉลามจัส” ขอโทษ “มิกซ์ เฉลิมศรี” รับนอกใจจริง ยันแฟนใหม่ไม่ใช่มือที่ 3

“แหม่ม วิชุดา” พลิกร้ายอีกครั้ง ปลื้มฟีดแบ็ก “ลวง” เริ่ด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments