“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

1

ก็ยังเขิน ไม่ยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์คู่แฟนสาว “หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ” แต่อย่างใด ปล่อยให้ฝ่ายหญิงออกมาโชว์เดี่ยวตอบคำถามเกี่ยวกับความคืบหน้างานแต่งงาน พร้อมปฏิเสธข่าวลือว่าทั้งคู่ทะเลาะกันถี่

    “ตอนนี้แพลนที่ทุกคนรู้คือเดือนธันวา กำลังรอดูฤกษ์ก่อนว่าวันไหนดีที่สุดแล้วจึงไปดูโรงแรม ซึ่งก็ไม่น่าจะเกิน 2 อาทิตย์นี้ค่ะ ส่วนชุดเจ้าสาวก็ตัดแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฟิตติ้ง วัดตัว อยู่ที่ขั้นตอนการทำ เลือกแบบแล้ว คุณแม่เลือกให้ ถามว่าตื่นเต้นไหม ยังค่ะ หนิงยังเคยถามเพื่อนๆ ว่าคนใกล้แต่งงานเค้าตื่นเต้นยังไง เพื่อนก็บอกว่ายังไม่รู้สึกอะไรหรอกจนกว่าจะเหลืออีก 2-3 อาทิตย์ก่อนจะถึงวันงาน

 
    ...เรื่องเชิญแขก หลายคนคงคาดหวังว่างานหนิงแขกอาจจะเยอะ แต่จริงๆ เป็นอะไรที่เรียบมาก เหมือนคนแต่งงานทั่วไป ตรงนี้คือคุณแม่จินเป็นคนจัดการให้ โทนสีเป็นสีชมพู เรียบง่าย ไม่หรูหรามาก ต้องบอกว่า ณ เวลานี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาทำอะไรให้อลังการ ถ้าทำแบบนั้นเอาเงินไปช่วยน้ำท่วมดีกว่า♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แรงแบบฉุดไม่อยู่! “เพิร์ธ-แซนต้า” บัตร “รักครูเท่าโลกเลย Final EP. FAN MEETING” Sold Out!!

อดีตนักแสดงดัง! เปิดใจชีวิตหลังการหย่า ไม่ได้แย่อย่างที่คิด

เตรียมฟินกับ “ฟรีน - เบ็คกี้” ในงาน “เสน่หาวาโย EPISODE 4 PREMIERE EVENT” ปักหมุดวันกดบัตร

ปิดฉากชีวิตคู่! “หญิงออน” ประกาศแยกทาง “ตั้ม วิชญะ”

เกือบอกหัก!! “เกรท วรินทร” ลงรูปสาวปริศนา ก่อนเฉลย คนนี้นี่เองสาวเจ็นซีตัวตีง!!

“เบสท์” โพสต์คลิป “พ่อสมรักษ์” ชกมวยบนสังเวียน เผยยิ่งทำให้หนูรู้ว่า ก่อนหนูเกิดมา เขาสู้ขนาดไหน!

“หนุ่ม ศรราม” สุดภูมิใจ “น้องวีจิ” คว้ารางวัลเหรียญทองบัลเล่ต์จากประเทศอังกฤษ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments