“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

1

ก็ยังเขิน ไม่ยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์คู่แฟนสาว “หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ” แต่อย่างใด ปล่อยให้ฝ่ายหญิงออกมาโชว์เดี่ยวตอบคำถามเกี่ยวกับความคืบหน้างานแต่งงาน พร้อมปฏิเสธข่าวลือว่าทั้งคู่ทะเลาะกันถี่

    “ตอนนี้แพลนที่ทุกคนรู้คือเดือนธันวา กำลังรอดูฤกษ์ก่อนว่าวันไหนดีที่สุดแล้วจึงไปดูโรงแรม ซึ่งก็ไม่น่าจะเกิน 2 อาทิตย์นี้ค่ะ ส่วนชุดเจ้าสาวก็ตัดแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฟิตติ้ง วัดตัว อยู่ที่ขั้นตอนการทำ เลือกแบบแล้ว คุณแม่เลือกให้ ถามว่าตื่นเต้นไหม ยังค่ะ หนิงยังเคยถามเพื่อนๆ ว่าคนใกล้แต่งงานเค้าตื่นเต้นยังไง เพื่อนก็บอกว่ายังไม่รู้สึกอะไรหรอกจนกว่าจะเหลืออีก 2-3 อาทิตย์ก่อนจะถึงวันงาน

 
    ...เรื่องเชิญแขก หลายคนคงคาดหวังว่างานหนิงแขกอาจจะเยอะ แต่จริงๆ เป็นอะไรที่เรียบมาก เหมือนคนแต่งงานทั่วไป ตรงนี้คือคุณแม่จินเป็นคนจัดการให้ โทนสีเป็นสีชมพู เรียบง่าย ไม่หรูหรามาก ต้องบอกว่า ณ เวลานี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาทำอะไรให้อลังการ ถ้าทำแบบนั้นเอาเงินไปช่วยน้ำท่วมดีกว่า♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม“ เตรียมปั้น “คุณแม่” วัย 86 ปี ลงแข่ง HYROX ไม่เขินโดนแซวกางเกงสั้น

อันตรายที่ดีต่อใจ! “เจมีไนน์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Dangerous” ชวน “ปลายฟ้า” วง VIIS เป็นนางเอก MV

“แจ็คกี้ จักริน” เล่าความฝัน พูดขำๆ  หากถูกรางวัลที่ 1 จะทำสิ่งนี้?

“เบ็คกี้” พูดชัด!! อยากได้เงินคืนจากต้นสังกัดเก่าในปีนี้

“เกรท วรินทร” ผมมีเพื่อนมั๊ย?! “บอย ปกรณ์” ให้คำตอบชัดเจน แต่พีคประโยคสุดท้าย 

หวานเจี๊ยบ! “มาริโอ้” เซอร์ไพรส์วันเกิด “จันจิ” ล่วงหน้า เกือบจะซึ้งอยู่แล้ว แต่ผิดที่เค้ก

ลุ้นบทสรุป “ลิลลี่-เบลเล่” ไปตอ่หรือพอแค่นี้!?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments