“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

“หนิง” อัพเดทงานแต่ง “จิน” โต้ทะเลาะถี่

1

ก็ยังเขิน ไม่ยอมให้นักข่าวสัมภาษณ์คู่แฟนสาว “หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ” แต่อย่างใด ปล่อยให้ฝ่ายหญิงออกมาโชว์เดี่ยวตอบคำถามเกี่ยวกับความคืบหน้างานแต่งงาน พร้อมปฏิเสธข่าวลือว่าทั้งคู่ทะเลาะกันถี่

    “ตอนนี้แพลนที่ทุกคนรู้คือเดือนธันวา กำลังรอดูฤกษ์ก่อนว่าวันไหนดีที่สุดแล้วจึงไปดูโรงแรม ซึ่งก็ไม่น่าจะเกิน 2 อาทิตย์นี้ค่ะ ส่วนชุดเจ้าสาวก็ตัดแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฟิตติ้ง วัดตัว อยู่ที่ขั้นตอนการทำ เลือกแบบแล้ว คุณแม่เลือกให้ ถามว่าตื่นเต้นไหม ยังค่ะ หนิงยังเคยถามเพื่อนๆ ว่าคนใกล้แต่งงานเค้าตื่นเต้นยังไง เพื่อนก็บอกว่ายังไม่รู้สึกอะไรหรอกจนกว่าจะเหลืออีก 2-3 อาทิตย์ก่อนจะถึงวันงาน

 
    ...เรื่องเชิญแขก หลายคนคงคาดหวังว่างานหนิงแขกอาจจะเยอะ แต่จริงๆ เป็นอะไรที่เรียบมาก เหมือนคนแต่งงานทั่วไป ตรงนี้คือคุณแม่จินเป็นคนจัดการให้ โทนสีเป็นสีชมพู เรียบง่าย ไม่หรูหรามาก ต้องบอกว่า ณ เวลานี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาทำอะไรให้อลังการ ถ้าทำแบบนั้นเอาเงินไปช่วยน้ำท่วมดีกว่า♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี พฤกษ์” เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลุยดำเนินคดีหลังถูกมือดีเผยแพร่ข้อมูลเท็จทำลายชื่อเสียง

“หน่อย - เป็กกี้” ร่วมลงนามถวายความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก

“กวาง กมลชนก” เปิดภาพช่วงเวลาสำคัญที่มีต่อ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ร่วมรั้วสถาบันโรงเรียนราชินีและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 “พล พูลภัทร” ได้สานฝันวัยเยาว์เล่นละครพื้นบ้านครั้งแรก “แก้วพิสดาร”

“หญิง รฐา” เฮ! “ทนายปีศาจ” มาแรงครองอันดับหนึ่ง Netflix

“นาเดีย โสณกุล” พร้อมคณะโรงเรียนราชินี ถวายน้ำสรงพระศพ กราบลาพระบาท “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”

“อุ้ม-แบม” โชว์ฝีมือทำคุกกี้สูตรพิเศษ พร้อมฝากเอ็นดู “น้องบลอสซั่ม”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments