"เก้ง"เลือก"พีช-พชร"ร้อง"พรุ่งนี้รวย"

"เก้ง"เลือก"พีช-พชร"ร้อง"พรุ่งนี้รวย"

1

       "เก้ง-จิระ มะลิกุล" โปรดิวเซอร์ และ กุนซือเพลงประกอบหนังดัง ค่าย จีทีเอช เลือก "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" พระเอกหนังแรงบันดาลใจวัยรุ่น "Top Secret วัยรุ่นพันล้าน" ของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ร้องเพลงประกอบหนัง "พรุ่งนี้รวย"

เก้ง-จิระ เผยว่า "พอได้มาทำหนังเรื่อง Top Secret วัยรุ่นพันล้าน ซึ่งเป็นหนังแรงบันดาลใจวัยรุ่น ผมอยากทำเพลงที่เนื้อหาพูดถึงการเชียร์น้องๆที่มีความฝัน มีหัวใจยิ่งใหญ่ ที่อยากจะเอาชนะธุรกิจของตัวเองให้ได้

และด้วยความที่ พีช-พชร เล่นเป็นตัวเอกของเรื่อง พีชเหมาะมากที่จะร้องเพลงนี้ ถ้าเราลืมนามสกุล จิราธิวัฒน์ ของพีชไป โลกของพีชจะเป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีความกล้า มีมุมมองที่ใหม่ และ คม เหมาะสมจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ เพลงนี้เป็นเพลงที่มากกว่าการให้กำลังใจ สไตล์ของเพลงจะเป็นแนวป๊อปร็อคในแบบซักซี้ด ซึ่งจะมีวง Arena ที่มี ปิง เต้ กันต์ มาร่วมเล่นด้วยกันในเพลงนี้ด้วย และได้ต้า วงพาราด็อกซ์ แต่งเนื้อร้องให้ มีท่องหนึ่งที่ผมชอบมาก "วันนึงมันไม่เคยมีใคร แต่ในวันนึงมันต้องดีดังใจ"

หนังเรื่อง Top Secret  ในเมืองไทยไม่ค่อยมีใครคิดทำหนังที่เป็นเรื่องธุรกิจแบบนี้มาก่อน เมื่อก่อนธุรกิจถูกครอบงำโดยกลุ่มคน เดี๋ยวนี้ไม่ใช่ยุคนั้นแล้ว ใครก็ทำได้ มีโอกาสมากขึ้น ต้องการแค่คนที่มีฝีมือ คนมีความสามารถก็เป็นเจ้าของธุรกิจ SME ได้ ธนาคารก็สนับสนุน ถ้ามีฝีมือ ทำสินค้าให้ขายได้ ก็หมายความว่าวันรุ่งขึ้นเขาจะรวย มันจะดีมาก ถ้าทุกคนใช้ฝีมือในการทำงาน ทุกคนก็จะรวยได้หมดโดยไม่ต้องโกง"

ติดตามฟังเพลง "พรุ่งนี้รวย" ครั้งแรก 22 ก.ย.นี้ ได้ทางรายการวิทยุ Hot fm 91.5 และ 94 EFM Download เพลงพรุ่งนี้รวย กด*1234 2468

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments