“หนูนา” มึนข่าวควง “บอย-พิษณุ” ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่สนิท

“หนูนา” มึนข่าวควง “บอย-พิษณุ” ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่สนิท

1

     แอบควงกับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ไปดูคอนเสิร์ตรอบตัดสินเอเอฟ 8 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้สาวหนูนาเลยรีบแก้ข่าวแบบทันควันว่า ไปดูคอนเสิร์ตจริง แต่ยันสนิทกันในฐานะพี่-น้องร่วมงานละคร “วิ้งค์เจ้าเสน่ห์” เท่านั้น
     “คือไปดูมาเพราะหนูนาร่วมงานด้วยกันเฉยๆค่ะ แล้วพี่บอยก็อยู่เอเอฟ ก็เลยให้ช่วยติดต่อให้ คือคุยกันกับพี่บอยค่ะ พี่บอยอยากไปดูคอนเสิร์ตตัวหนูนาเองก็อยากดูเหมือนกัน ก็เลยไปดูด้วยกัน วันนั้นไปกัน 4 คนค่ะ ตรงนั้นมันเป็นเหมือนที่ของเซเลบค่ะ ก็มีพี่ๆ ดารานักร้องหลายคน ยืนยันค่ะว่า เป็นพี่ชาย เป็นพี่ที่ร่วมงานด้วยกันค่ะ"

    "เพราะกับพี่บอยหนูก็ติดตามตั้งแต่ประกวดเอเอฟแล้วด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไร ก็ไม่มีอะไรให้ต้องระวังตัวพิเศษ หนูนาว่าก็เหมือนคนปกติที่รู้จักคนโน้นคนนี้ ทั้งคนในวงการ ทั้งผู้ชาย คนเห็นก็อาจจะมองว่าสนิทกัน ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน เป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญาทรงโพสต์“พระพันปีหลวง”รับสั่ง  “นี่หลานฉัน..หลานสิริวัณวรี”

“เล็ก ฝันเด่น” นำทีมจิตอาสา ดูแลประชาชน ลั่น! จะเป็นจิตอาสาจนหมดลมหายใจ

“นก สินจัย” น้ำตาคลอ ส่งเสด็จ “สมเด็จพระพันปีหลวง” ภูมิใจในชีวิตเคยถวายงาน

พ่อแม่จะตั้งใจเลี้ยงลูกอย่างดี “น้องอัยวา-น้องอัญญา” ครบ 3 ขวบ “แม่ออย” อวยพรสุดซึ้ง

“โฟร์ท” เล่าวินาทีโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้าน “เจมีไนน์” ลั่นให้ของขวัญเขาไปแล้ว แต่อุบตอบว่าเป็นอะไร

“วิน-มิค” แฟนบอยตัวจริง พร้อมให้กำลังใจ 4 สาวในคอนเสิร์ต “BLACKPINK”

พร้อมซัพพอร์ตก้าวต่อไป “บุ๋น-เปรม” ส่งตัวละครตอนสุดท้าย บ๊ายบาย “REVAMP”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments