“เต๋า” ลั่น ปิดอู่ 5 ธันวาคมนี้แน่นอน เผยหนังชีวิตนาธาน โบ้ยถาม “ชิ”

“เต๋า” ลั่น ปิดอู่ 5 ธันวาคมนี้แน่นอน เผยหนังชีวิตนาธาน โบ้ยถาม “ชิ”

1


      พอได้กลับมาเล่นละคร “ตะวันเดือด” ก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แต่งานนี้หนุ่มเต๋าบอกว่าแฟนๆ ละครคงจะต้องรอกันอีกหน่อย หลังจากจบ “ตะวันเดือด” แล้วยังไม่มีงานละครต่อเนื่อง จะมีก็แต่งานหนังที่จะลงจอให้ได้ดูกันถึง 2 เรื่อง 2 รส กับ “ปล้นนะยะ 2” และ “อันธพาล”

     ส่วนหนังของผู้จัดการคนดัง “ชิ-อนุชา ลังประเสริฐ” ตั้งใจจะสร้างหนังชีวิตของ “นาธาน โอร์มาน” โดยทาบทามหนุ่มเต๋าไปร่วมเล่นนั้น ตอนนี้ยังเงียบไร้ความคืบหน้า โบ้ยถามพี่ชิเอง ด้านชีวิตครอบครัวนายเต๋าเผยไม่ค่อยมีเวลาเพราะงานเยอะ แต่คุยกับภรรยา “ยุ้ย-อัฐมาศ อัศววิมล” แล้วว่าตั้งใจปิดอู่ชัวร์ 5 ธันวาคมนี้แน่นอน
       ตอนนี้ตั้งใจจะปิดอู่หรือยัง...

      “ปิดแน่นอนครับ ก็คุยกับคุณยุ้ยแล้วว่า 5 ธันวาคมนี้วันพ่อจะทำหมันครับ ผมอยากทำเอง เหมือนผมเป็นพ่อก็อยากทำตรงกับวันพ่อครับ คือลูกใกล้จะครบ 1 ขวบแล้วถึงจะทำได้ ผมว่าไม่เจ็บหรอกมั้งครับ เพื่อนๆ ก็บอกว่าหนุกๆ อาจจะมีพยาบาลเยอะหน่อยครับ”
       เกี่ยวกับหนังชีวิต “นาธาน โอร์มาน” ที่ “ชิ-อนุชา” เคยทาบทาม “เต๋า” เล่น มีความคืบหน้าหรือยัง...

     “เรื่องหนังของพี่ชิ คือคุยกันไว้เพราะรู้จักพี่ชิมานานตั้งแต่อยู่ที่อาร์เอสแล้วครับ ประมาณ 20 ปีแล้ว คือทุกอย่างที่พี่ชิเสนอมาผมก็รับไว้พิจารณาหมด จะตอบตกลงหรือไม่ก็ต้องอยู่ที่รายละเอียดและบทบาททั้งหมดครับ เพราะตอนนี้ผมยังไม่เห็นรายละเอียดเลย แล้วด้านพี่ชิก็ยังไม่ได้ส่งรายละเอียดมาให้ ถ้าอยากรู้รายละเอียดต้องถามพี่ชิเองเลยครับ ให้พี่ชิเป็นคนพูดเองดีกว่าครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทะเลสดใส .. นางร้ายวิกน้อยสีโชว์แซ่บเป็นบุญตาที่ได้เห็น

“เบลล่า” ให้กำลังใจ “ดิว” หลังสูญเสียคุณพ่อ เชื่อว่าเดี๋ยวมันก็จะมีวันที่ดีสำหรับอีกฝ่าย

ขาวกระแทกตาเมื่อนางเอกสาวเล่นปาเดลเทนนิสสุดน่ารัก

รีบจอง! “พีพี กฤษฏ์” รวมทุกโมเมนต์สุดประทับใจจากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

โอกาสมาถึงแล้วห้ามพลาด! “PRODUCE 101 JAPAN New World” ซีซัน 4 เปิดออดิชันทั่วโลก เด็กไทยก็สมัครได้!

“ศ.ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์” เปิดวิสัยทัศน์ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ปทุมธานี ยกระดับการแพทย์ภูมิภาคสู่มาตรฐานสากล

โอ้โห!! นักร้องสาวเสิร์ฟทูพชตัวน้อยฉลองเบิร์ดเดย์ทำไฟลุกพรึ้บ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments