“เมย์-พิชญ์” ควง “ไพรส์” อ้อมแอ้มรีเทิร์นรักให้เป็นเรื่องอนาคต

“เมย์-พิชญ์” ควง “ไพรส์” อ้อมแอ้มรีเทิร์นรักให้เป็นเรื่องอนาคต

1

      แล้วถ้าจะบอกว่าสายน้ำไม่ไหลย้อนกลับนั้นสงสัยจะต้องคิดใหม่ซะแล้ว เพราะล่าสุดสาว “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” ยังหันกลับมาสนิทชิดเชื้อกับแฟนเก่า “ไพรส์-วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์” ได้ แถมยังยอมออกตัวช่วยโปรโมทโครงการ “อินท์-อินเตอร์เซค” ที่ฝ่ายชายมีส่วนในการทำธุรกิจดังกล่าวด้วย

      แต่ทั้งคู่ก็ขอกั๊กสถานะที่ชัดเจนก่อน ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต จะรีเทิร์นไหม

     เห็นว่า “ไพรส์” กำลังตามง้ออยู่...“ง้อแล้วเหรอคะ เอ่อ...ดูต่อไปแล้วกันค่ะ ตอนนี้ทำงานเยอะ เขาก็งานเยอะ ยังไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเท่าไหร่ ก็ดูไปก่อนแล้วกัน”

     ข่าวแว่วว่าง้อถึงขั้นขอแต่งงานเลย...“เหรอ (ยิ้ม) ไม่มั้งคะ”

     ถามฝ่ายชายบ้าง ตกลงความสัมพันธ์ยังไงแน่...

     ไพรส์ : “ก็เป็นเพื่อนกันครับ คุยกัน ถ้าว่างก็เจอกันไปกินข้าวกัน (เรียกว่าง้อหรือเปล่า?) แล้วแต่คนจะพิจารณานะครับ แต่จริงๆ เราก็คุยกันเรื่อยๆ ถามว่าใจจริงอยากกลับมาคบกันมั้ย ก็ต้องดูว่าจะกลับมาได้มั้ย เหมือนเดิมหรือเปล่า เป็นเรื่องของอนาคต ผมไม่ขอพูดอะไรแล้วกัน”

     เมย์ : “ตอนนี้ช่วยเหลือกันเรื่องงานก่อนค่ะ ความสัมพันธ์ไว้อนาคตนะคะ ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานเก็บเงินก่อน” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวินาที “หลุยส์ สก๊อต” ดูอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ “นุ่น รมิดา” ทำน้ำตาซึม!

สวยจึ้งละสายตาไม่ได้เลย “ซัพฟรอน” ในลุคนางฟ้าVictoria

เหตุผลที่ต้องมางาน “ผ้าเปลี่ยนโลก Craft for Change 2025” ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

ครั้งแรกในไทย! อยู่กับทรู เลือกได้ตามใจ จัดเต็มแพ็กใหม่และไลฟ์สไตล์ DIY พร้อมรุกสร้างแบรนด์หนึ่งในใจ ดึง GEMINI–FOURTH จุดพลังคนรุ่นใหม่

ชื่นชม “หยกทอง” อินฟลูดังมาช่วย “บูม” สู้ชีวิตไลฟ์แบรนด์เนม

พระเอกวิกสามอุทิศร่างเป็น “อาจารย์ใหญ่” ในวันคล้ายวันเกิด

ตาลุกวาวดาราสาวเสิร์ฟแซ่บในธีมล่องลำธารน้ำตก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments