“อ้อม-พิยดา” เผยแผนเตรียมปั๊มทายาท

1

     ใช้วิธีธรรมชาติยังไม่คิดเรื่องทำกิฟท์ พร้อมอัพเดทเรื่องสุขภาพและความงามตามสไตล์สาวรักงาน
     หลายคนลุ้นเรื่องมีทายาท?...

     “ไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่เร่งรีบ ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นจนคนสงสัยว่าท้องหรือเปล่า ก็คุยๆ กับพี่อาทว่าเดี๋ยวอ้อมรับละครดีกว่า เพราะเหมือนเราตั้งใจเกินไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะที่ผ่านมาก็หยุดละครไปสักพักหนึ่ง แล้วเราเป็นคนชอบทำงาน พอหยุดไปก็รู้สึกนอยด์เพราะเป็นคนบ้างานค่ะ ทำให้บางครั้งก็เหมือนเครียด เลยปรึกษากันว่ากลับไปใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมดีกว่ามั้ย ถ้าน้องจะมาก็มาเอง”

     ยังไม่คิดทำกิฟท์...

      “ร่างกายก็ปกติทุกอย่างนะคะ อาจจะเป็นเพราะความเครียดนี่แหละที่หมอบอกว่าเป็นอย่างเดียวที่ไม่สามารถควบคุมได้ ร่างกายเราพร้อมแล้วทั้งพี่อาทและอ้อมก็ไม่มีปัญหาอะไรทั้งคู่ ฉะนั้นมันไม่มีเหตุผลอะไรที่เรายังไม่มี นอกจากเหตุผลเดียวคือเราเครียดมากเกินไป หลายคนก็มาถามว่าคิดจะทำกิฟท์มั้ย ไม่ค่ะยังไม่ถึงขั้นนั้น ก็ยังอยากใช้วิธีธรรมชาติปกติ อย่างไปตรวจร่างกายหรือทานยาบำรุงตามเรื่องตามราว ถ้าถึงเวลาเขามาก็มาเอง คุยกันตลอดว่าอยู่ 2 คนก็มีความสุขดีค่ะ”

      ถ้าให้เลือกเพศของลูก...

      “ใจจริงอยากได้ผู้ชายค่ะ อย่างเลี้ยงหมาก็จะเลี้ยงแต่ตัวผู้ไม่เคยเลี้ยงหมาตัวเมียเลย อีกอย่างนิสัยเราเป็นแบบลุยๆ แต่ถ้าได้ลูกสาวก็โอเค ยังไงก็ได้ แต่ใจอ้อมอยากได้ผู้ชายมากกว่า ส่วนพี่อาทอยากได้ลูกผู้หญิงมาก ถ้ามีลูกสาวเรากลัวจะเลี้ยงไม่เป็น ก็คงจะเป็นแบบอ้อม เพราะอ้อมโตมากับพี่ชาย น้องชาย แล้วก็เล่นกันแบบโหดๆ ลุยๆ ค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครนะ! “เขตต์ ฐานทัพ” โพสต์ปริศนาขออโหสิกรรมถึงคนที่คุณรู้ว่าใคร

งานเกียรติยศ “แบงค์-เต๋า-เอส-บาส” เตรียมรับรางวัลงานใหญ่ “กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 11”

แกลมที่สุดที่เคยฟังมาในชีวิต...นักร้องวัยรุ่นในลุคสุดจึ้ง

แฟนจีนเจอกัน “ฟรีน สโรชา” ประกาศแฟนไซน์เดี่ยวเจอกันต้นปี 2026

“ต้าห์อู๋' เผยความรู้สึกหลังโชว์ในพิธีปิด SEA GAMES 2025

เลข 3 แล้วจ้า “ดาวตลกน้องเบลล์” วันเกิดสุดแฮปปี้! ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟ ขอบคุณทุกการซัพพอร์ต

“บอย ภิษณุ” โพสต์ไอจีประกาศขายบ้านหลังโต 70 ล้าน พร้อมแคปชั่นไม่ดราม่านะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments