“วี” โต้ข่าวนอนห้องเดียวกับ “แตงโม”

“วี” โต้ข่าวนอนห้องเดียวกับ “แตงโม”

1

     กับอดีตแฟนสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” อย่างถาวร ล่าสุดพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ก็มีข่าวกับนักแสดงร่วมช่อง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ถึงขั้นเปิดห้องนอนด้วยกันเลยทีเดียว งานนี้ “หนุ่มวี” ออกโรงแจง “แตงโม” ไม่ใช่มือที่สาม แค่เพื่อนร่วมแก๊งเท่านั้น

     “กับโมก็เป็นเพื่อนกัน อยู่แก๊งเดียวกัน ผมสนิทกับน้องๆ หลายคน อาจจะมีช่วงนึงที่ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย แต่ก็ไปเป็นกลุ่ม อย่างข่าวที่บอกว่าแอบคุยกัน จริงๆ ไม่ได้แอบคุย เจอกันก็คุยปกติ ใช้ชีวิตธรรมดา

     ...ข่าวที่ว่าเปิดห้องนอนกับโมที่ประเทศลาวนั้น ผมว่าอันนี้ไปกันใหญ่แล้วครับ เพื่ออะไรผมไม่ทราบ ผมเข้าใจว่าพอมันเป็นประเด็นก็จัดแจงไปทุกอย่าง ผมไม่เข้าใจ ผมไม่ได้เป็นพวกอะไรขนาดนั้น” หนุ่มวีกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มความหลอน! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แปลงร่างตัวปีศาจ ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าว

“บี้ ธรรศภาคย์” วันเกิดปีนี้ 34 แล้ว บอกเลยหน้าเด็กมาก ด้าน “กุ๊บกิ๊บ” อวยพรหวาน

“เจนเย่”ในลุคอลิซสวยระทึกขวัญจากหนัง Resident Evil

ได้เวลาเดินทางสู่รถไฟฟ้าขบวนพิเศษ สถานีปลายทางโลกหลังความตาย!

สวยละมุนดารา 7 สีพาใจหนุ่มๆ ปลิวไปกับเรือ

“พีพี - บิวกิ้น” รับโกรธ งอนกันทุกวัน แจงเหตุไร้งานคู่!

แขกรับเชิญจึ้งมาก “นุนิว ชวรินทร์” เตรียมร่วมจอยคอนเสิร์ต “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มาเติมไฟบนเวทีนี้ด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments