“น้ำผึ้ง” ปัดลาวงการ ยังไม่พร้อมแต่ง “เป้” ไม่พร้อมมีลูก

“น้ำผึ้ง” ปัดลาวงการ ยังไม่พร้อมแต่ง “เป้” ไม่พร้อมมีลูก

1

     แถมยังแว่วมาว่าเจ้าตัว “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” จะยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงเพื่อมาเติมสีสันในเรื่องอีกครั้ง ในภาค 3 แต่ก็มีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าน้ำผึ้งกำลังจะลาวงการเพื่อไปทำมูลนิธิสัตว์ให้เป็นเรื่องเป็นราวกันเลยทีเดียว ซึ่งจะจริงหรือไม่ก็คงต้องฟังจากปากของเธอเอาเอง พร้อมกันนี้เธอยังเปิดเผยถึงกระแสข่าวที่บอกว่ากำลังจะสละโสดกับหนุ่ม “เป้-ฐิติ สิริโสดา” น้องชาย “ป๊อป-อารียา สิริโสดา” ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว...

ตอนนี้กำลังจะทำดอกส้มสีทองภาค 3?

     “ก็เห็นเขาเตรียมตัวให้อลังการไม่แพ้ภาค 1 ภาค 2 เลย แต่ยังไงก็ต้องคุยกับอาหน่อง-อรุโณชาว่าให้อาเหม่เกว่เล่นด้วย ถึงจะตายไปแล้วก็ปีนบ่อขึ้นมาได้ เป็นผีก็เล่น (หัวเราะ) ก็เพิ่งทราบเหมือนกันว่าจะมีภาค 3 ถ้าเขียนบทไว้รอแล้วก็คงต้องเล่นแน่นอนอยู่แล้ว”

หลังจากละครจบเห็นว่าเดินสายรับงานเยอะมาก?

     “ใช่ค่ะ ก็ได้งานที่เกี่ยวกับไทยจีนเยอะ ไปไหนก็ให้เราร้องเพลง น่ารักดีค่ะ แต่ละคนชอบตัวละครตัวนี้กัน เราก็รู้สึกว่าตอนที่เล่นเหมือนเหนื่อยจะตายเพราะว่าต้องใช้ทักษะหลายอย่างมาก แต่พอละครออกมาเราก็รู้สึกว่าคุ้มจริงๆ”

กระแสดีอย่างนี้แต่ก็มีข่าวว่าจะลาออกจากวงการไปทำมูลนิธิหมาแมว?

      “ยังไม่ลา เพียงแต่ว่าตอนนั้นเพิ่งเล่นจบก็พักรักษาสุขภาพ พอเรื่องไหนที่พร้อมๆ ก็เล่นอีก แต่ตอนนี้ก็อาจจะได้เห็นตามอีเว้นท์สุขภาพ สอนศิลปะบ้าง โยคะ ไม่ลาแน่ๆ แต่ทำงานอื่นบ้างสลับกันไป ส่วนมูลนิธิก็ยังทำอยู่”

เรื่องแต่งงานเห็นบอกว่าใกล้จะมีข่าวดี?

     
“จริงๆ แล้วก็มีข่าวดีทุกวัน ตอนนี้ต้องทำงานเพราะลูกเยอะ เลี้ยงลูกสัตว์ไปก่อน ก็เดี๋ยวแต่งงานต้องบังคับมีลูกแน่ๆ” (หัวเราะ)

แสดงว่าอยากแต่งแล้ว?

    
“คือยังไม่อยากมีลูกก่อนไง อยากแต่งแต่ยังไม่อยากมีลูก เขาก็ไม่เร่งนะ เราเป็นแฟนกันแบบนี้ก็กุ๊กกิ๊กน่ารักดีนะ บางทีพอแต่งแล้วมันกลายเป็นผัวเมีย คือเรายังไม่อยากเป็นแบบนั้น ยังอยากเป็นตัวเอง ยังไม่มีข่าวดีในปีนี้แน่ๆ”

เป็นเจ้าสาวกลัวฝนหรือเปล่า?

    
“ไม่หรอกค่ะ รู้สึกว่าอยู่อย่างนี้ก็กระชุ่มกระชวยเหมือนเป็นแฟนใหม่ๆ ตลอดเวลา ครอบครัวกดดันจนไม่กดแล้วตอนนี้ เพราะยังไงก็เป็นการตัดสินใจของเราว่าเราจะทำอะไร”

ประทับใจอะไรในตัว “เป้”?

     “เพียบเลยค่ะ แต่อย่างนึงเขารักสัตว์เหมือนเรามาก”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสิร์ฟพิซซ่า! ลูกทุ่งดังหิวตอนดึกแอบลงมาเปิดตู้เย็นในชุดนอนไม่ได้นอน

DOLFACTORY เร่งเครื่องไม่มีพัก เปิดกล้องซีรีส์แซฟฟิค “รักปากแข็ง Somewhere Somehow” แล้ว!

ส่อง “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” กว่าจะเป็น “แม่ย่าวังตะเคียน” ไม่ใช่เรื่องง่าย!

“กวินท์” น้อยใจ “ปุ้มปุ้ย” ใส่ใจกันน้อยลงตั้งแต่มีลูก แต่พอเห็นบันทึกที่ภรรยาจดไว้ อยากให้ลืมทันที!

“ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” ปลื้ม “หนูเด้ง” กระแสดี แย้มเตรียมมีโปรเจ็กท์เพลงใหม่

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments