“นีโน่” ทำใจเลิกลุ้นเรื่องลูก ยังรอ “โอ-วรุฒ” กลับมาร่วมงาน

“นีโน่” ทำใจเลิกลุ้นเรื่องลูก ยังรอ “โอ-วรุฒ” กลับมาร่วมงาน

1

     ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เข้าพิธีแต่งงานไปนานนมแล้วกับภรรยาสาวสวย “จอย-ศรฤทัย” แต่ก็ยังไม่มีทายาทมาให้ชื่นชมเสียที หลายคนที่รอลุ้นต่างออกอาการหมดลุ้นกันเลยทีเดียว งานนี้ได้เจอตัวพิธีกรหนุ่มอารณ์ดีในงานหัวใจรียูส จึงลองสอบถามอีกครั้งว่ายังมีความหวังเรื่องลูกบ้างหรือไม่ งานนี้พิธีกรหนุ่มก็ยินดีที่จะบอก และยังได้อัพเดทข่าวคราวของพิธีกรคู่หูอย่าง “โอ-วรุฒ วรธรรม” ให้ฟังอีกด้วย...

หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีลูกซักที?

     “เลิกลุ้นกับผมได้แล้วครับ สงสัยจะไม่มี”

ถอดใจแล้วหรือเปล่า?

     “คือไม่ได้ถอดใจ ไม่ได้รีบอะไร อายุเยอะแล้ว อย่างที่สอง ทำงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ เพราะฉะนั้นมีไม่มีเฉยๆ ด้วยกันทั้งคู่ ทั้งจอยทั้งผมอยู่กันแบบมีความสุขดี อยู่กันแบบเลี้ยงจอยเหมือนลูก เขาก็เลี้ยงผมเหมือนลูก เลี้ยงกันไปเลี้ยงกันมาก็สนุกดี อยู่เป็นเพื่อนกัน นึกจะไปไหนก็ไปได้ แต่ถ้ามีลูก พฤติกรรมเราก็เปลี่ยนไปอีกแบบหนึ่ง”

จะมีโอกาสแบบ “วิลลี่” มั้ย?

     “ไม่ได้ปรึกษากันเลยเรื่องนี้ เพราะวิลลี่เขาก็เหนื่อยเหมือนกันกว่าจะมีลูกได้ ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ของผมยิ่งหนักกว่า ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้โดยทางวิทยาศาสตร์ คือต้องให้มาเองโดยธรรมชาติอย่างเดียว”

เรียกว่ายังเดินหน้าที่จะปั๊มลูกต่อไป?

     “คือไม่ท้อครับ ผมว่าผู้ชายหลายคนไม่มีใครท้อเรื่องนี้ ก็ทำกันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะติด เป็นเรื่องปกติครับ ไม่ท้อครับ”

“จอย” บ่นๆ ว่าอยากจะมีบ้างมั้ย?

     “แรกๆ จอยอยากจะมี เพราะว่าจอยมีหลานเยอะ ครอบครัวผมทุกคนมีลูกหมด มีผมสองคนที่ต่างคนต่างไม่มี เพราะฉะนั้นเลยมองว่าทำไมคนอื่นมีแต่เราไม่มี พออยู่ๆ ไปก็นึกได้ว่าเลี้ยงหลานดีกว่า”

คิดจะมีลูกบุญธรรมหรือเปล่า?

     “หลานเยอะแล้วครับ คือเลี้ยงเป็นลูกเลยคงไม่ครับ ตราบใดที่ไม่ใช่ลูกของเราเองคงไม่ไปเอาลูกเค้ามาเลี้ยงกลัวเลี้ยงไม่ดีเหมือนพ่อแม่เขา เพราะฉะนั้นรอให้มีของเราเอง ถ้าไม่มีก็เลี้ยงหลานไปดีกว่าครับ”

ทางผู้ใหญ่มีเร่งมั้ย?

    “ไม่เร่งกันแล้วครับ เร่งจนเบื่อแล้ว มีเกริ่นไว้แล้วว่าอยากมีจนตัวสั่น ไม่ใช่นีโน่”

ยังติดต่อกับ “โอ-วรุฒ” อยู่หรือเปล่า?

     “ยังติดต่อกันอยู่ครับ สุขภาพเค้าดีขึ้นแล้ว รอวันกลับมาทำงาน ขึ้นอยู่กับว่าเมื่อไหร่ผู้ใหญ่จะเมตตา โออยากกลับมาทำงานใจจะขาดแล้ว”

“โอ” มีเครียดบ้างมั้ย?


     “เครียดอยู่แล้วครับ คนเคยทำงานจู่ๆ ไม่มีงานเลย คงจะเครียดเป็นธรรมดา ด้วยสุขภาพ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว ผมคิดว่าโอคงกลับเข้าสู่วงการมาโชว์ฝีไม้ลายมือให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ด้วยครับ”

มีคุยกับทางผู้ใหญ่มั้ย?

     
“ก็คุยทุกรูปแบบครับ แต่โอสร้างเรื่องไว้เยอะ ก็ต้องค่อยๆ แก้ไปทีเปลาะ เดี๋ยวคงกลับมา ผมคิดว่าไม่มีใครโกรธโอลงหรอกครับ”

“โอ” พร้อมแล้วที่จะกลับมาทำงาน 100%?

     
“น่าจะ 100% แล้ว เพราะว่าสุขภาพดีขึ้น ดื่มน้อยลง มีบ้างแต่น้อยลงมากๆ ครับ”

มีเตือนให้หยุดดื่มมั้ย?


     “เตือนกันจนไม่รู้ว่ากี่หนแล้ว คือตรงนี้ก็เข้าใจโอว่ามีเรื่องเครียดๆ อยู่หลายเรื่องเหมือนกัน โอเป็นคนไม่พูดอะไรกับใคร ก็ระบายออกด้วยการดื่ม”

ตอนนี้สุขภาพ “โอ” ดีขึ้นมาก?

    
“ใกล้แล้วครับ ดีขึ้นมากๆ ครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments