“นาตาลี” ยันไม่มีเอี่ยว “หมวดบีม” เลิก “ขวัญ”

“นาตาลี” ยันไม่มีเอี่ยว “หมวดบีม” เลิก “ขวัญ”

1

     สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “นาตาลี เดวิส” หลังจากออกมาเปิดปากแฉว่า ความรักของนางเอกสาวตาโต “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” กับแฟนหนุ่ม “หมวดบีม” ถึงช่วงปิดฉากรักลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เลยทำเอาสาวเจ้าตกเป็นข่าวในทันที ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับรักล่มของทั้งคู่ ยิ่งล่าสุดด้านหมวดบีม ก็ออกมาประกาศชัดว่าตอนนี้เลิกรากับสาวขวัญแล้วจริงๆ เอ๊ะ!! หรืองานนี้สาว นาตาลีจะมีเอี่ยวกับเรื่องดังกล่าวจริงรึเปล่า เพราะขาเมาท์ก็เมาท์กันไปใหญ่ ว่างานนี้นาตาลีต้องเป็นมือที่สามระหว่าทั้งคู่ แล้วหวานใจหนุ่ม “เอิ้น-อธิเบศร์ ตรีสุขี” ถ้าทราบข่าวนี้แล้วจะว่าอย่างไรบ้างเอ่ย

“หมวดบีม” ออกมาพูดเลิกกับ “ขวัญ-อุษามณี” แล้ว “นาตาลี” รู้สึกอย่างไรบ้าง?


      “ไม่รู้ ก็ตามที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนแรก ที่พี่บีมบอกหนูตั้งแต่วันนั้นว่าพี่บีมเลิกกันแล้ว ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนั้นจะกลับไปคุยกัน อันนี้ไม่รู้ แต่ว่าผู้ชายออกมาพูดเองก็น่าจะเป็นแบบนั้น พี่บีมไม่ได้เป็นดาราก็ไม่น่าจะมีอะไรมาโกหกอยู่แล้ว”

หลายคนมองว่าประเด็นประทุ เพราะ “นาตาลี” ออกมาพูด?


     “ไม่รู้นะ ก็พูดตามเรื่องจริงที่พี่ถามหนู หนูก็ตอบไปตามที่เกิดขึ้น ไม่ได้เติมไข่ใส่สีอะไรทั้งสิ้น ก็คือมายังไงก็พูดไปแบบนั้น”

มีได้คุยกับ “หมวดบีม” อีกมั้ย?


    “ยังไม่ได้คุย ก็เลยรู้สึกว่าเนี่ยพอเลิก ก็ไม่ควรคุยเดี๋ยวจะเป็นไอ้นู้นนี่หรือเปล่า แต่จริงๆ ยืนยันตั้งแต่แรกแล้วว่ากับพี่บีมไม่เคยกิ๊กกัน คือเป็นพี่น้องกันจริงๆ”

“นาตาลี” รู้สึกอย่างไรบ้างว่า “ขวัญ-หมวดบีม” เลิกกันแล้ว แล้วอาจจะมาจีบ “นาตาลี” ต่อ?


    “ถ้ามาจีบหนูคงไม่ คือเป็นพี่น้องกันนานมาก แล้วมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเหมือนคนรู้จัก มีอะไรเป็นห่วงเป็นใยปกติ แต่ไม่ใช่เคยมากิ๊กกัน”

จะได้คุยกันมากขึ้นมั้ย เพราะ “หมวดบีม” ก็โสดแล้ว?

     “ไม่ ไม่ได้โทรคุยกับเขาเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าหลังจากนี้เขาอาจจะมีธุระอะไร หรือเรามีธุระอะไรจำเป็นก็อาจจะคุย แต่ไม่ใช่คุยเชิงชู้สาวอยู่ เพราะเราเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว

คิดว่า “นาตาลี” มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้รักล่มมั้ย?
 
    “คงไม่เกี่ยวว่าไปทำให้หมวด บีมกับขวัญเลิกกัน มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่คนใดคนหนึ่งอาจจะไม่แฮปปี้ ก็คงมีเหตุผลส่วนตัวที่จะรัก จะเลิกกัน”

ถ้าจะให้ร่วมงานกับ “ขวัญ-อุษามณี” มีปัญหามั้ย ?

     “หนูไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว ก็ไม่รู้ว่าพูดในสิ่งที่ได้รับมา และก็บอกแค่นั้น แล้วหนูก็พูดตามความจริงทุกอย่าง ถ้าเกิดว่าหนูต้องทำงานร่วมกัน หนูโอเคมาก เพราะว่าหนูแฮปปี้ในสิ่งที่หนูพูดความจริง ไม่ได้แอ๊บโกหกใคร เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัวเผชิญหน้าปกติ”

กลัวคนมองว่าซดเกาเหลากับ “ขวัญ-อุษามณี” มั้ย?


     “ก็ไม่เป็นไร หนูยังชอบกินเส้นอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

แล้วแฟน “เอิ้น-อธิเบศร์” ว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้าง?

     “พี่เอิ้นก็เฉยๆ รู้ตั้งแต่แรก เพราะวันที่โทรไปพี่เอิ้นก็นั่งอยู่ข้างๆ ก็รู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ก็ไม่กังวลหรือระแวงอะไร”

แล้วที่ “เอิ้น-อธิเบศร์” บอกว่าอยู่กับหมาสบายใจกว่า คิดยังไง?

    “ไม่คงเป็นเพราะช่วงนี้ไม่ได้เจอกันเลย หนูถ่ายละครทุกวันเรื่องบันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ ถ่ายเยอะมากจนพี่ที่กองแซวว่าเป็นนางร้ายหรือนางเอก แล้วพี่เอิ้นก็ทำงานธุรกิจของตัวเองเปิดตัวใหม่หลายอันเลย ก็เลยค่อนข้างยุ่ง เมื่อวานก็เพิ่งเจอ”

เลยมีข่าวว่าเหมือน “นาตาลี” เลิกกับ “เอิ้น-อธิเบศร์” แล้ว?


     “คนอาจจะคิดว่าเลิกกัน แต่ว่าโอเคคงมีทะเลาะ ไม่ได้เจอ มีปัญหากันบ้าง แต่ยังโอเคอยู่ แล้วก็พี่เอิ้นเป็นคนที่ไม่ใช่อยู่ในสถานะแฟนอย่างเดียว เป็นหลายๆ อย่าง เป็นพี่ เพื่อน บางทีเป็นพ่อ”

ยืนยันว่ายังคบกันอยู่?


     “โอเคเลย อาจจะมีทะเลาะกันบ้าง ปกติคนที่คบกัน”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments