แฟนคลับเฮ!! “หลุยส์” ควง “จอนนี่” จัดคอนเสิร์ตแร็พเตอร์

แฟนคลับเฮ!! “หลุยส์” ควง “จอนนี่” จัดคอนเสิร์ตแร็พเตอร์

1.5

    ล่าสุด 2 หนุ่มอดีตนักร้องคู่ดูโอแห่งวง “แร็พเตอร์” ทั้ง “หลุยส์ สก๊อตต์” และหนุ่ม “จอนนี่ อันวา” ก็หวนคืนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งด้วยการจับมือกันจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งคาดว่าเร็วๆ นี้น่าจะได้ชมกัน แค่นี้ยังไม่พอ ทั้งคู่ยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกันอีกในเรื่องรักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็จับมือกันมาเปิดเผยให้ฟังว่า...

ไม่ได้เจอกันมานานขนาดไหนแล้วสำหรับงานแสดง?...

     หลุยส์ : “ในเรื่องการแสดงคงนานมาก เรื่องสุดท้ายที่เราได้ร่วมงานน่าจะเป็นแร็พเตอร์”

      จอนนี่ :  “อ๋อ ก็ซักพักนึงแล้วครับเมื่อก่อนถ่ายละครด้วยกันประมาณ 7-8 ปีที่แล้ว”

ทำไมถึงรับเล่นหนังเรื่องนี้?

     หลุยส์ : “ความจริง มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วย แล้วช่วงนี้เราก็งานเยอะทั้งคู่และอยากที่จะพักผ่อนไปด้วยโดยที่ได้ทำงานไปด้วย มันก็เหมือนเป็นอะไรที่ได้เที่ยวด้วยได้ทำงาน แล้วก็ได้เจอกันอีกครั้งนึง เหมือนได้นั่งคุยกันถึงเรื่องคอนเสิร์ตและอีกหลายอย่างที่เราจะต้องคุยกันครับ”

ปกติในชีวิตประจำวันได้เจอกันบ้างไหม?...

     หลุยส์ : “เจอครับ”

     จอนนี่ : “เจอครับ บ้านอยู่ใกล้กัน”

     หลุยส์ : “อยู่ติดกันเลยครับ น้ำตาลผมหมดผมก็ไปขอบ้านเขา (หัวเราะ)”

จะมีงานอื่นเป็นแพ็คคู่อีกไหม?...


     จอนนี่ : “อันนี้ก็แล้วแต่งานด้วยครับว่าเหมาะสมกันหรือเปล่า”

     หลุยส์ : “ถ้าเหมาะสมก็ยินดีครับ”

สำหรับคอนเสิร์ตแร็พเตอร์เห็นว่าจะมีในเดือนตุลาคมนี้?

     จอนนี่ : “ก็ใกล้คอนเฟิร์มแล้วครับ ซึ่งความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงในเดือนตุลา ส่วนความคืบหน้าตอนนี้ก็เริ่มทำด้านโปรดักท์ แต่ยังไม่ได้ซ้อมครับ”

คอนเสิร์ตอยากให้รูปแบบออกมายังไง?

     หลุยส์ : “ความจริงในไอเดียของเราทั้ง 2 คนอยากจะให้มันเป็นอะไรที่เหมือนแค่เปิดเพลงแรกกับเพลงที่ 2 อยากให้รีคอนเนคกับคนดูอีกครั้งนึงเหมือนครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกัน ให้เหมือนกับรื้อฟื้นความรู้สึกของทุกคนและของแร็พเตอร์ให้เร็วที่สุด มันก็น่าจะเป็นเพลงอะไรที่เก่าที่สุดและสนุกที่สุด ร้องเพลงนี่น่าจะเป๊ะเหมือนเดิม แต่ท่าเต้นนี่เราก็ต้องซ้อมครับ”

     จอนนี่ : “เสื้อผ้าหน้าผมก็เซ็ตใหม่ทั้งหมดครับ คอนเซ็ปต์ก็คือแร็พเตอร์ 2011 ไม่ใช่เอาของเก่ามาทำโชว์ใหม่ ตอนนี้ก็กำลังคิดไอเดีย”

จะมีโอกาสกลับมามีอัลบั้มเพลงอีกไหม?...

     หลุยส์ : “อันนี้เราก็ยังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้น แค่คุยกันถึงในเรื่องปัจจุบันไม่กี่เดือนข้างหน้าที่เราจะต้องทำคอนเสิร์ต แค่นี้ก็ค่อนข้างที่จะหนักแล้วเพราะว่าเราจะต้องรื้อฟื้นและต้องใช้เวลากันเยอะ แต่ถ้าอะไรที่เป็นอนาคตอาจจะใช้เวลาที่มากกว่านี้ แล้วก็ถ้าเราทราบเมื่อไหร่เดี๋ยวเราจะบอกครับ”

กระแสที่รอลุ้นรอติดตามก็เยอะนะ?...

     หลุยส์ : “เราก็รู้สึกเป็นเกียรติครับ สำหรับจอนนี่เขาขึ้นเวทีค่อนข้างที่จะบ่อยในช่วงหลังๆ แล้วเขาก็ทำเพลงของเขาเอง ส่วนผมเองหลังๆ ก็ไม่ค่อยได้ขึ้นเวทีมันนานมากแล้วนะครับประมาณเกือบๆ 13 ปี อย่างที่บอกจะต้องรื้อฟื้นให้ดีกว่าเดิม ตอนนี้ก็เริ่มเข้ายิมบ่อยขึ้น”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) ที่ร่วมแสดงด้วยกันรับบทอะไรบ้าง?

     หลุยส์ : “เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เรา 2 คนเป็นเพื่อนกันด้วย แต่ก็ไม่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนั้นและจะมีจุดเปลี่ยนระหว่างเรา 2 คน เป็นจุดประเด็นที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งรักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) เป็นการหักเหลี่ยมโหดของความรัก ก็ต้องแล้วแต่คนแล้วแต่วัฒนธรรมแล้วแต่ศาสนาว่าจะยอมให้อภัยกันได้หรือเปล่า อันนี้เราก็ต้องดูกันเองว่าเราจะมีวิธีจัดการกับความรักยังไง”

      จอนนี่ : “ในเรื่องจริงๆ รับบทเป็นเพื่อน ก็มีถามหลุยส์บ้างว่าจะต้องทำยังไงก็ต้องซ้อมด้วยกันก่อน”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments