“รอน” โชว์ก้นแค่ทำตามบท แจงภาพเที่ยวหัวหินกับ “กรีน” แค่เพื่อน

“รอน” โชว์ก้นแค่ทำตามบท แจงภาพเที่ยวหัวหินกับ “กรีน” แค่เพื่อน

1

     สำหรับ “รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” หรือ “รอน AF5” พระเอกหนัง “อีนางเอ้ย...เขยฝรั่ง” ที่เพิ่งเข้าโรงฉายไปหมาดๆ และกำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องบทบาทที่ไม่เหมาะสมที่หนุ่มรอนนั้นต้องถอดกางเกงโชว์ก้นขาวๆ ให้เห็นกันเต็มๆ และกรณีภาพหลุดควงสาว “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” หรือ “กรีน AF5” ด้วยกันที่หัวหิน เกี่ยวกับเรื่องข่าวทั้งหลาย หนุ่มรอนให้คำตอบว่า...

หนังเรื่องอีนางเอ้ย...เขยฝรั่งเป็นไงบ้าง?

     
“หลายคนแปลกใจไม่คิดว่ารอนจะเล่นเป็นคนอีสานได้ ปกติผมไม่ได้เป็นคนอีสานและพูดอีสานไม่ได้ด้วยครับ ฟีดแบ็กจากคนที่ไปดูมา เขาก็บอกว่าหนังน่ารัก เป็นโรแมนติดคอเมดี้ที่มันมีกลิ่นไอของความเป็นอีสาน ดูแล้วน่ารักดี”

ในเรื่องมีเปิดกางเกงด้วย?

     
ตอนแรกอ่านบทแต่เรายังไม่เห็น พอใกล้จะถ่ายผู้กำกับส่งบทมาให้ เห็นแล้วว่าต้องมีฉากที่ต้องดึงกางเกงลง ก็ไม่กล้าถามผู้กำกับเยอะ ถึงวันจริงเดี๋ยวไปเอาดาบหน้าเลยดีกว่า ไปถึงปั๊บผู้กำกับบอกว่าตัดออก ด้วยความที่เป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร ก็เลยบอกผู้กำกับว่าเล่นได้นะครับ แต่เขินมาก”

พอฉากนั้นออกไปฟีดแบ็กเป็นอย่างไรบ้าง?

    
“ก็โดนแซวครับ อย่างแฟนคลับหรือคนที่เขาดู ก้นจริงหรือเปล่า ก็บอกว่าของจริงครับ”

หลายคนมองว่าไม่สมควร?

     
“ผมมองว่ามันเป็นเรื่องของคาแรกเตอร์ของตัวละครตัวนี้ ทะเล้น แซวๆ ผมว่ามันไม่ได้เยอะมาก แค่นิดเดียว มันเป็นรสชาติของตัวหนังเราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี”

มีโอกาสได้ฉายต่างประเทศไหม?

     
“น่าจะมีนะครับ ยังไม่คุยอะไรนะครับ”

กลายเป็นหนุ่มคิวฮอตไปแล้วเพราะมีละครทั้ง “เรือนหอรอเฮี้ยน” และ “ต้มยำลำซิ่ง” ?

      “ผมว่าเป็นเรื่องของโอกาสและจังหวะมากกว่าครับ เหมือนได้โอกาสเข้ามาตรงนี้ก็พยายามทำตรงนี้ให้ดีที่สุดเพราะด้วยความที่เราประสบการณ์ยังน้อยอยู่”

      สำหรับกรณีภาพหลุดควงสาว “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” หรือ “กรีน AF5” ด้วยกันที่หัวหินนั้น รอนก็แจงว่า...“อ๋อ ก็ไปกันมาจริงๆ ครับ แต่ไม่ได้ไปกัน 2 คน มีเพื่อนๆ ไปด้วยหลายคนครับ เพราะว่าเพื่อนได้หยุดพักผ่อนกันจริงๆ คือเป็นเพื่อนรุ่นๆ เดียวกันอยู่แล้วครับไม่มีอะไรครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments