“พอลล่า” คลอดแล้ว ลูกสาวชื่อ “ไลลา เจน”

“พอลล่า” คลอดแล้ว ลูกสาวชื่อ “ไลลา เจน”

1

    กับหวานใจหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอังกฤษฮ่องกง “เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่” ไปไม่ทันไร ตอนนี้นางแบบสาวยิ้มสวย “พอลล่า บัทเทอรี่” ก็ได้เป็นคุณแม่คนแล้ว

      เพราะก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวมาเป็นระยะๆว่า สาวพอลล่านั้นกำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อย ก็เลยทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะถึงกำหนดคลอดของสาวพอลล่าซะที ล่าสุดแฟนๆของสาวพอลล่าก็ได้ เฮ !! แล้ว ก็เพราะตอนนี้สาวพอลล่านั้นได้คลอดลูกสาวแล้ว เมื่อเวลาประมาณ 8.00 น. ของวันที่ 22 พฤษภาคม 2554 (ตามเวลาของประเทศอังกฤษ) ด้วยวิธีการผ่าคลอดทั้งคุณแม่และลูกสาวนั้นมีสุขภาพที่แข็งแรงดี อย่างปลอดภัย

     โดยสาวพอลล่าได้ตั้งชื่อให้กับลูกสาวคนแรกว่าน้อง “ไลลา เจน บัทเทอรี่” อีกด้วย แต่ใช่ว่าเพียงแค่สาวพอลล่าเท่านั้นที่เป็นปลื้มสุดๆ เพราะสามีหนุ่มสุดหล่ออย่างเอ็ดเวิร์ดเองก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะเห่อลูกสาวคนแรกมากแค่ไหน

      ด้านบรรดาเพื่อนสาวร่วมแก๊งค์ของสาวพอลล่า ไม่ว่าจะเป็น “นานา ไรบีนา, แอน อลิชา, เจนสุดา, ว้นเส้น” และอีกหลายคน ตอนนี้ก็เตรียมตัวเคลียร์คิวอันแน่นเอี๊ยด เพื่อบินลัดฟ้าไปรับขวัญหลานสาวที่น่ารักคนแรกของแก๊งค์ถึงประเทศอังกฤษเช่นกัน ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

“หยิ่น - วอร์” สปอยล์เลิฟซีนฉ่ำใน “ที่รักสารวัตรเธียร์” ดีใจแฟนคลับอยู่โตมาด้วยกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments