ฟ้อง100ล้าน"ธัญญ่า"หย่า"เป๊ก"

ฟ้อง100ล้าน"ธัญญ่า"หย่า"เป๊ก"

1

       กับหนังสือพิมพ์รายวันชื่อดังฉบับหนึ่งว่าได้เอ่ยปากขอหย่าสามีไฮโซ "เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล" แล้ว แต่อีกฝ่ายไม่ยอม และกําลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยตกลงกันเรื่องลูก "น้องลียา" อยู่นั้น

ล่าสุดหน่วยสืบราชการรักดาราเดลี่ได้รับทราบกระแสข่าวลืออย่างหนักว่า ขณะนี้นักแสดงคุณแม่ยังสาวได้ตั้งทีมทนายฟ้องหย่าสามีไฮโซเรียบร้อยแล้ว โดยทีมทนายทีมนี้เป็นทีมเดียวกับที่เคยว่าความให้คนบันเทิงชื่อดังมากมาย อาทิกรณีของ แด๊ก วง บิ๊กแอส กับ น้องฝ้าย อดีตนางแบบนิตยสารนู้ด

ซึ่งในกรณีของ "ธัญญ่า-เป๊ก" เป็นคดีแพ่ง ที่จะต้องนําส่งให้ศาลเยาวชนและครอบครัวเป็นผู้ตัดสิน โดยธัญญ่าได้เรียกค่าเสียหายจากสามีหนุ่มร่วม 120 ล้านบาท รวมถึงจะมีการฟ้องเรียกค่าเสียหายกับ"บุคคล" ที่ละเมิดทําให้ครอบครัวของนักแสดงสาวแตกแยกอีกด้วย หากไม่มีอะไรผิดพลาดนักแสดงสาวจะเปิดแถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าวนี้ทันทีที่มาถึงเมืองไทย ซึ่งคาดว่าธัญญ่าน่าจะแถลงในช่วงวันที่ 14 พ.ค. นี้

นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวเข้ามาเพิ่มเติมอีกว่า จะมีคนบันเทิงจํานวน 4 คนที่จะไปเป็นพยานให้กับสาวธัญญ่าในชั้นศาลด้วย ซึ่งจากการตรวจสอบของหน่วยสืบราชการรักดาราเดลี่คาดว่าน่าจะเป็น กีตาร์-ศิริพิชญ์, น้ำฝน-กุณณัฏฐ์, พิตต้า ณ พัทลุง ที่เป็นกลุ่มเพื่อนสนิทของนักแสดงสาว ที่กำลังจะมีคำว่า "ม่าย" ต่อท้ายชื่อนั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ปากบวมเป่ง พร้อมเผยสาเหตุ!!

เซ็กซี่ทะลุซีทรู! “เนย ปภาดา” สวยแซ่บริมทะเล ใครจะเชื่อหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งเป๊ะมาก

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

ความสุขของแม่! “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” เผยโมเมนต์ให้นม “น้องชิลลี่ล์”

“แอนนาเสือ - ฐิสา” พลิกบทบาท ประกบคู่ซีรีส์ GL ครั้งแรก

ชุดนี้แซ่บมาก! “ลิซ่า” อวดบอดี้ในชุดราตรีสุดเว้า สวยเซ็กซี่จนต้องกดไลค์เป็นล้าน

การ์ดแต่งงาน “ณเดชน์-ญาญ่า” งานแต่งที่กรุงเทพฯ มาถึงแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments