“ต้อล AF” ซี้ “การ์ตูน” แค่เพื่อน

“ต้อล AF” ซี้ “การ์ตูน” แค่เพื่อน

1

     ยอมรับแล้วว่าตอนนี้สาวเจ้านั้นสนิทกับนักร้องหนุ่มสุดหล่อจากบ้านเอเอฟ “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” จากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “With Love ด้วยรัก” เลยไม่รู้ว่าตอนนี้จะสนิทกันเพิ่มขึ้นรึเปล่า เพราะมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ควงคู่เดินสวีตหวานจับมือกันที่ตลาดนัดจตุจัตร แบบนี้ต้องให้หนุ่มต้อลอัพเดทซะหน่อยว่ารักครั้งนี้เป็นอย่างไรแล้ว?

มีคนเห็น “ต้อล” ควง “การ์ตูน” เดินเที่ยวตลาดนัดจตุจักร ไปมาจริงรึเปล่า?

    “โอ้โห !! ข่าวนี้นานมากแล้ว”

แล้วทั้งสองคน“ต้อล-การ์ตูน” เดินจับมือกันด้วยจริงมั้ย ?

    “จริงๆ ไม่ได้จับมือเลยครับ ผมไม่ใช่คนที่คอยพรีเซ็นต์ตัวเองแบบนั้น แบบจับมือโชว์อะไรใครอยู่แล้ว คือ ผมกับการ์ตูนรู้จักกันตั้งแต่เล่นหนังเรื่องวิธเลิฟ ตอนนั้นก็คุยกันสนิทกัน คือผมกับการ์ตูนมีเพื่อนในวงการน้อยมาก พอไปไหนด้วยกัน คนส่วนใหญ่จะจับตามอง ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนกัน เพื่อนในวงการที่สนิทกันครับ”

แล้วแบบนี้มีโอกาสลุ้นพัฒนามากกว่าเพื่อนหรือเปล่า?


     “ผมว่าเอาโอกาสปัจจุบันก่อนดีกว่าครับ คือตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหรือคุยกันเพราะต่างคนต่างก็ยุ่งๆ ผมเองก็แทบที่ไม่ได้เจอใครเลย”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ็บแต่ไหว! “คลาวเดีย” ประสบอุบัติเหตุ วูบล้มหัวฟาด! เย็บ 35 เข็ม

“หลิง-ออม” หวานสุดฟินเคมีชวนละลายใจ “LingOrm 1st Fan Meeting in Singapore”

เป๊ะเวอร์ .. นางเอกดังเดินเล่นโชว์ความสดใสเพลินหัวใจที่สุด

ต้นสังกัดร่อนแถลงการณ์ “พร้อม ราชภัทร” ยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” โพสต์อาลัย “คุณพ่อ” พร้อมแจ้งกำหนดการพิธี

“โอบ” ควง “ปราง” ร่วมจอยวันเกิดคุณแม่ ครอบครัวสุขสันต์แค่แคปชั่นคือที่สุด!

“บอย-หน่อง-ภัทร์-วันใหม่” ลอยอังคารส่ง “คุณแม่งามทิพย์” ที่เดียวกับคุณพ่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments