“อ๋อม” ไม่แคร์คนว่าไม่เหมาะเป็นพระเอกคู่ “เชอร์รี่”

“อ๋อม” ไม่แคร์คนว่าไม่เหมาะเป็นพระเอกคู่ “เชอร์รี่”

1

     จาก “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” มาเป็นสาว “เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” ในละครเรื่อง “รักออกอากาศ” ทำให้สิ่งที่ตามมาก็กลายเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักในเรื่องความไม่เกมาะสมกับพระเอกอย่าง “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” นั่นเป็นเพราะฝ่ายหญิงดูโตกว่าจนไม่เหมาะที่จะเป็นเล่นประกบคู่กัน ซึ่งหนุ่มอ๋อมก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า...

       “ผมไม่รู้สึกนะ เพิ่งไปถ่ายรูปคู่กันก็น่าจะโอเคนะ ไม่ได้รู้สึกว่าดูโตกว่าซักเท่าไหร่ แล้วแต่มุมมอง ของคนเราก็ไม่ห้ามไม่ได้ ไม่ว่าจะได้เล่นคู่กับใครผมก็ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดอยู่แล้วครับ”

ต้องทำการบ้านมากขึ้นมั้ยจะได้ดูระดับเดียวกัน?

   
“คือจริงๆ ไม่ต้องให้ดูระดับเดียวกับเค้าหรอกครับอาจจะให้พี่เค้าให้คำแนะนำให้สอนเราดีกว่า ไม่ต้องถึงขนาดไปเปรียบเทียบกับเค้าหรอกครับ”

มีการพูดคุยทำความรู้จักอะไรกับ “เชอร์รี่” บ้างรึยัง?

  
“ด้วยเวลาอาจจะเหลื่อมล้ำกันนิดหน่อย เลยยังไม่ค่อยได้พูดคุยกันซักเท่าไหร่ครับ”

โดนกระแสแบบนี้กดดันมั้ย?

   
“ไม่หรอกครับไม่อยากให้เกิดเป็นความกดดันให้พยายามทำงานเต็มที่ดีกว่าครับ”

อีกกระแสก็ว่าอ๋อมยังไม่โดดเด่นพอที่จะขึ้นมาเป็นพระเอกได้?

    “ผมไม่ซีเรียส แล้วแต่มุมมองของคนครับ คนดูจะตัดสินเองว่าเป็นได้หรือไม่ได้ แต่สำหรับตัวผมไม่ว่าจะบทไหน ผมทำเต็มที่แน่นอนครับ”

โกรธมั้ยที่ถูกวิจารณ์ขนาดนี้?

    “ไม่เลยครับ ต้องขอบคุณด้วยซ้ำครับที่มีคนวิจารณ์ แนะนำ จะได้นำไปปรับปรุง”ต้องไป

เสริมหล่อเพิ่มขึ้นมั้ย?

   
“ไม่ต้องหรอกครับ เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้นครับ”

มีอีกกระแสว่าอ๋อมดังแล้วหยิ่ง?

   
“ไม่มีเลย เข้าถึงยากยังไง อยากจะบอกว่าเหมือนเดิมมากๆ ถ้าผมเห็นใครยิ้มให้ก็ยิ้มตอบ อาจจะมองไม่เห็นหรือเปล่า เลยไม่ได้ยิ้มตอบไป ถ้าทำอะไรไปให้คนเข้าใจผิดก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ อาจจะเกิดจากการไม่ได้ ตั้งใจหรือเข้าใจผิดกัน จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรเลยครับ”

แจงข่าวเกาเหลากับเพื่อนร่วมค่ายอย่าง “เติ้ล-ธนพล” เหตุเพราหนุ่มอ๋อมนั้นไปแย่งตำแหน่งลูกรักโพลีพลัสว่า

      “โห...ไม่มีอะไรเลยครับด้วยความที่เราเป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกันแล้วก็ สนิทกันอยู่แล้วด้วยไม่น่าจะเป็นการเกาเหลาแน่นอนครับ มันไม่มีเป็นการแก่งแย่งเป็นลูกรักหรือใครแทนใคร ทุกคนมีงานที่ตัวเองต้องทำ จริงๆ ไม่ได้เจอเติ้ลบ่อยก็ยังคุยกันปกติ ไม่ต้องเคลียร์เลยเราเข้าใจกันดีอยู่แล้ว ไม่ได้กังวลอะไรอยู่แล้วพูดไปตามความจริงครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments