โรคร้ายรุม"เอมี่"ลังเลแต่ง

โรคร้ายรุม"เอมี่"ลังเลแต่ง

1

       ที่มีกระแสข่าวระหองระแหง แถมยังต้องแก้ต่างกันไม่เว้นแต่ละวัน

ล่าสุดเจ้าตัวมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ "เซลส์ในมดลูกผิดปกติ" ที่เกิดจากพันธุกรรม ซึ่งโอกาสหายตอนนี้ก็ต้องรอลุ้นจากการรักษาทางแพทย์อย่างต่อเนื่องติดต่อกันนานๆแบบนี้เตรียมตั้งรับอย่างไรถึงการพร้อมมีบุตรและแต่งงานในอนาคต "เอมี่" เปิดใจแบบยังไม่รู้อนาคตว่า

"จริงๆ ก็ยังไม่อยากคิดน่ะค่ะ เพราะคงต้องรอดูปัจจุบันต่อไปว่าจะเป็นยังไง เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่มี่ทราบว่าเป็นอะไร ก็ติดต่อและรักษาพบแพทย์เสมอด้วยดีมาตลอด มีเพียงปีก่อนๆ ที่ไม่ค่อยจะไปรักษาสม่ำเสมอมากนัก เพราะงานที่ทําเป็นละครถ่ายไปออกอากาศไป เรื่องโน้นเรื่องนี้บ้าง พอมาปีนี้มีโอกาสว่างมากขึ้น ได้ทําอะไรเยอะขึ้นก็เลยมีระยะเวลาที่จะได้พบแพทย์มากยิ่งขึ้น"

เมื่อถูกซักว่าทางแฟนหนุ่ม "ซี-ศิวัฒน์" ว่ายังไงบ้างสาวเอมี่ตอบว่า ตอนนี้ซี-ศิวัฒน์ เป็นคนที่คอยดูแลเธอทุกๆ อย่าง

"เป็นยิ่งกว่าตัวเราอีกนะ (อมยิ้ม) คือ จะถามจากคุณหมอตลอดโน่นนี่นั่น มีอะไรสงสัยไม่เข้าใจตรงไหน ถามให้ตลอด เป็นเสมือนหมอที่อยู่ใกล้มี่ ที่คอยดูแลไม่ห่าง ซึ่งถ้าถามว่ากับอนาคต มี่ไม่อยากให้ถึงตอนนั้นเลยนะ ว่าจะเป็นยังไง แต่ตั้งรับมั้ย ทําอยู่เสมอ เพราะอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ เพียงแต่จะช้าหรือเร็วเท่านั้น

แต่ถ้าถ้าคุณหมอเร่งรัดให้แต่งเร็วขึ้นก็คงต้องให้ทางคุณซี เขาเคลียร์ตัวเองก่อน ทั้งเรื่องถ่ายละคร เตรียมตัวบวช แล้วที่เหลือมาดูกันว่าจะยังไง ซึ่งใจมี่ก็คงไม่ใช่ในปีนี้หรือปีหน้าแน่ๆ คงต้องรอความพร้อมก่อน ไม่เกิน 3 ปีจะดีกว่านี้ และคงจะคิดอะไรได้มากขึ้นว่าจะทําอะไร

ถามว่าอาการน่าห่วงมั้ย มี่ไม่สนใจตรงนั้นค่ะ เพราะตอนนี้ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีก็พอนะ หมั่นเช็กตัวเอง แล้วก็ดูอาการสม่ำเสมอ คิดว่าแค่นี้ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาแล้ว แม้จะเป็นโรคทางพันธุกรรมก็เหอะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความหมายลึกซึ้ง! “ซินแสเป็นหนึ่ง” ออกแบบโลโก้งานแต่ง “แพนเค้ก-สารวัตรหมี”

เพลงใหม่มาแล้ว “โฟกัส กิตติคุณ” ควง “แมว จิรศักดิ์” สาดแร็ปครั้งแรกในชีวิต!!

“เสาร์ 5” จัดแฟนมิทติ้งสมราคาละครแห่งปี น่าเสียดายใครหว่า 2 นางเอกมาไม่ครบ!?

แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก จ๊อบ” ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

“ดิว อริสรา” ท้องแล้วก็แซ่บได้ นุ่งบิกินีอวดท้องกลมสะดือตะมุตะมิ

จับตาช่องวันปั้น “เฟิร์น นพจิรา” ตัวตายตัวแทน “วิว วรรณรท”

เร็วยิ่งกว่าจรวด! “คืนนับดาว” เคาะวันลงจอ ปังแน่! “ใหม่” พิสูจน์เคมีสาธารณะ “ไบร์ท-ออฟ จุมพล”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments