“JYJ” ตรวจร่างกาย เตรียมรับราชการทหาร

“JYJ” ตรวจร่างกาย เตรียมรับราชการทหาร

1

      3 หนุ่มที่เป็นอดีตสมาชิกของวง “ดองบังชิงกิ” คือ “คิม แจจุง, คิม จุนซุ และ ปาร์ค ยูชอน” ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 3 ขอแยกทางออกจากค่ายยักษ์ใหญ่ของแดนกิมจิ SM Entertainment ทั้ง 3 ก็มาทำงานเพลงด้วยตนเอง แต่แฟนๆ ก็ยังให้การตอบรับอย่างดี

      ล่าสุดทั้ง 3 หนุ่ม ก็แสดงความรักต่อชาติ โดยไปรับการตรวจร่างกาย เพื่อเตรียมความพร้อมต่อการรับราชการทหาร ที่ Seoul Military Manpower Adminstration

      โดยทางตัวแทนของ “JYJ” ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อว่า... “เมื่อเร็วๆนี้ สมาชิกทั้ง 3 คนของ “JYJ” นั้นได้รับจดหมายจากทางการให้ไปตรวจร่างกายเป็นครั้งแรก พวกเค้าทั้ง 3 คนจึงไปตรวจร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อม แต่เพราะพวกเค้ายังคงมีกิจกรรม ต้องทำงานเพลงอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ จึงทำให้ทั้ง 3 ยังไม่มีแผนที่เข้ารับราชการทหารในปีนี้แต่อย่างใด จึงต้องหาโอกาสที่เหมาะสมที่จะเข้ารับราชการทหาร และยังมีสมาชิกบางคนที่เคยมีอาการเจ็บป่วยมาก่อน ดังนั้นจึงอาจจะมีการตรวจร่างกายเพิ่มเติมอีกครั้ง”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอิ๊ก พรหมพร” สุดอาลัย “ฝน วิรุฬกานต์” เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคประจำตัว

“รักลืมตาย” ถ่ายทำเข้มข้น “พูห์-พาเวล” หล่อเท่ห์สะกดใจคนดู

“ป่าน ปานชีวา-เป้ วีระศักดิ์” เสิร์ฟความสนุกจัดเต็ม ลุ้นอีก! “GLO Miracle Music Season 3” ใครได้ไปต่อ

แซ่บมาก! “ซี ทวินันท์” ร่วมแคมเปญใหม่ Calvin Klein ประจำฤดูกาล Fall 2026 พี่น้องร่วมค่ายแห่แซว

“ดาว พอฤทัย” ฉลองวัย 53 กะรัต สวยสะพรั่งหน้าเด็กราววัยรุ่น คนดัง-แฟนคลับแห่อวยพรยับ

เปิดภาพ “ณเดชน์-อแมนด้า-เจมส์ มาร์” บวงสรวง “สองหัวใจ”

เซอร์ไพรส์! ละครใหม่ “ภูมิ เกียรติภูมิ” ประกบคู่นางเอกดาวรุ่งจากสปป.ลาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments