“โอ” ไม่สน “เก๋” แฉ เลิกเพราะเจ้าชู้ติดเที่ยว

“โอ” ไม่สน “เก๋” แฉ เลิกเพราะเจ้าชู้ติดเที่ยว

4,794
1

        เพราะมีข่าวเมาท์ออกมาว่าพิธีกร ตลกอารมณ์ดีอย่าง “โอ-วรุฒ วรธรรม” ได้แยกทางกับภรรยาสาวสวย “เก๋-เจษฏาวัลย์ จันทร์แดง” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสาเหตุมาจากสงสัยว่าลูกชาย “แอร์บัส-ด.ช.อาณาจักร วรธรรม” อาจจะไม่ใช่ลูกของตน ถึงขั้นขอตรวจดีเอ็นเอ แต่สุดท้าย “โอ” ก็ออกมาชี้แจงว่าได้แยกทางกับภรรยาจริง ด้วยเหตุอยู่กันแล้วรู้สึกว่าไม่ได้รักกันแบบฉันท์สามีภรรยา รับยังชอบติดเที่ยวอยู่แต่ยันไม่มีกิ๊กให้แน่นอน และยันน้องแอร์บัสก็เป็นลูกชายของตน อีกทั้ง “โอ” ยังเผยเรื่องซุกลูกชายไว้ที่เมืองนอกชื่อ “เอ้ก” ไว้ 15 ปีแล้ว โดยเอารูปมายืนยันแต่ไม่ขอพูดรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้

     ฝ่ายอดีตภรรยาอย่างสาว “เก๋” ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาให้เป็นที่รับทราบกันชนิดตรงข้ามกับหนุ่ม “โอ” โดยสิ้นเชิงว่า ที่เลิกกับอดีตสามีไปนั้นเพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมติดเที่ยว รวมถึงยังไม่เลิกเจ้าชู้ของ “โอ” จึงขอหอบลูกชายกลับไปอยู่บ้านของตนเองที่ต่างจังหวัด

คุณเก๋ออกมาให้ข่าวตรงข้ามกับพี่โออยู่ และยังพาดพิงถึงครอบครัวพี่โอด้วย?

    
“ที่เขาออกมาพูดอะไรนั้นผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ ไม่รู้ด้วยว่าข่าวมันเป็นยังไง ไม่รู้ว่าเขาว่าอะไร แต่ก็ช่างเพราะผมก็ได้พูดไปหมดแล้ว ผมก็จะไม่แคร์แล้ว ผมไม่อยากตอบแล้ว…เบื่อ”

หลังจากเห็นข่าวแล้วรู้สึกยังไงบ้าง?

     
“หลังจากที่ได้แถลงข่าวออกไปแล้วมันก็หายเครียดครับ สบายใจ ช่วงปีใหม่ก็ได้กลับบ้านที่เชียงใหม่ อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ท่านเห็นเราสบายใจ ท่านก็สบายใจไปด้วย ช่วงนี้เลยเป็นช่วงที่เราสบายใจ”

มีโอกาสจะกลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกมั้ย?

    
“เอาเป็นว่าขอจบเรื่องนี้ดีกว่า เขาอยากกลับมาเมื่อไหร่ก็กลับมา เดี๋ยวก็ได้เห็นกันเองแหละ ตอนนี้ที่ผมเป็นอยู่ก็สบายดี แค่เราไม่ได้กลับมาเหมือนเดิม ผมเองยังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมลูกเลย ก็คิดถึงเค้าเหมือนกัน”

แล้วพี่โอได้ถามพี่เก๋มั้ยว่าจะกลับมาเมื่อไหร่?

     “ก็พูดถามเขาว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ แต่เขาก็บอกว่ายัง ก็คงต้องรอไปก่อน รอสักพักดีกว่า จะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ก็อาจจะมี แต่ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่”

แล้วกับลูกชายคนโตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

      
“คือก็เอารูปออกมาเพื่อยืนยันเฉยๆ ครับ แต่ผมขอไม่ตอบอันนี้ดีกว่า ตอบไม่ได้ เราก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอดครับ เขาก็อยู่กับคุณแม่เขา เขาน่ารัก ถึงเขาจะอยู่เมืองนอกก็จริง แต่อย่างวันพ่อ วันที่ 5 ธ.ค. เขาก็โทรมาบอกว่าบวชให้นะ ผมปลื้มมากน้ำตาไหลเลย”

     “โอ” เผยคิดมีครอบครัวใหม่ แต่ติดที่เคยมีครอบครัวและอายุของตนก็เยอะแล้ว สาวๆ คงไม่สนใจ

คิดมีครอบครัวใหม่มั้ยพี่โอ?

     
“คิดเหมอืนกันนะ แต่หาไม่ได้แล้วล่ะ ไม่มีใครยอมเป็นแฟนแล้วมั้ง เพราะอายุก็เยอะ และเค้าก็รู้ว่าเรามีลูกเมียแล้ว เค้าก็ไม่อยากแล้วล่ะ”   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments